เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       ถือเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีที่ผ่านมาสำหรับ “JYP NATION in BANGKOK 2014 <ONE MIC>” นำทีมโดย “โฟร์โนล็อค” ร่วมกับค่าย “เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมผู้สนับสนุนใจดีอย่าง “รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด” ที่ร่วมสนับสนุนอังกอร์ปิดท้ายทัวร์อย่างยิ่งใหญ่กันที่ประเทศไทย โดยเป็นที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับโปรดักชั่นแบบจัดเต็ม!! และเป็นครั้งแรกกับการรวมศิลปินค่าย “JYP” มากที่สุดร่วม 30 ชีวิต มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “เจวายปาร์ค, 2AM, 2PM, miss A, แบคอายอน, 15&, ซอนมี, HA:TFELT (เยอึน), Bernard Park, GOT7”  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  

       เปิดเวทีด้วย “เจวายปาร์ค” พร้อมศิลปินร่วมค่ายกับเพลงฮิต “Don’t Leave Me, Comeback When You Hear This Song” ก่อนที่จะโซโล่เดี่ยวด้วยเพลง “Only One” และ “Honey” ตามมาด้วย “Bernard Park” และ “15&” ก่อนจะพบกับ “GOT7” ที่ขนเพลงฮิตอย่าง “Stop Stop it,  A, Girls Girls Girls” มาโชว์แบบเต็มอิ่ม

       หลังจากนั้นก็ถึงคิวของ “miss  A” ต่อด้วย “2PM” ที่ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกันอีกครั้งกับเพลง “HOT, I’ll Be Back” ก่อนที่จะยกเวทีให้กับ “แบคอายอน” และ “ซอนมี” ต่อด้วย “2AM” ที่ทุกคนต่างเทใจให้สุดพลังด้วยเพลง “Over The Destiny, Can’t Let You Go, This Song” 

        นอกจากนี้ “นิชคุณ-แบมแบม” ยังเตรียมเพลงพิเศษ “Too Much So Much Very Much” มาให้แฟนๆ ชาวไทยด้วย ก่อนที่จะถึงคิวของ “สาวเยอึน-Wonder Girls” แล้วมันส์กันอีกครั้งกับ “2PM” และปิดท้ายยกค่ายด้วยเพลง “10-10, Nobody, Hands Up” พร้อมด้วยซีนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ “เจวายปาร์ค” ด้วย
เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้คนดูเเบบไม่รู้ลืมเลยล่ะคร้า
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online