นางสาวนนนภัฐส์ อนิวัตติ์ธนากร น้องสาวของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ เข้าแจ้งความที่ สน.โคกคราม พร้อมนำหลักฐานแสดงเพื่อเอาผิด เสก โลโซ ฐานโทรศัพท์มาพยายามข่มขู่เอาชีวิต รวมทั้งบุกมาถึงคอนโดฯ ย่านเกษตร-นวมินทร์ กลางดึก
โดยน้องสาวของกานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก โลโซ นำเอกสารหลักฐานที่เป็นข้อความที่ทางนักร้องชื่อดังโพสต์ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กมามอบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม พร้อมกับซีดีบันทึกเสียงการสนทนา คำพูดที่ทาง เสก โลโซ โทรศัพท์มาข่มขู่ทั้งนี้ ใจความในซีดีดังกล่าวมีเนื้อหาประมาณ ขู่เอาชีวิต โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนที่นักร้องชื่อดังจะเดินทางมายังคอนโดมิเนียมที่พักอยู่ ซึ่งตำรวจ สน.โคกคราม เตรียมจ่อปรับเงิน เสก โลโซ 1,000 บาท ในความผิดลหุโทษ
ทางฝั่ง “กานต์ วิภากร” ได้โพสต์ข้อความใน Facebook ส่วนตัวว่า
ไอ้เสกโลโซหลอนยาเดี๋ยวบุกไประรานข่มขู่คนโน้นคนนี้ไปทั่ว ทางตำรวจก็ยังนิ่งนอนใจเนื่องจากยังไม่เกิดการปะทะ ถ้าเจ้าหน้าที่รัฐเป็นแบบนี้ กลัวบารมีจอมปลอมนักร้องดังขาลง ทำให้ปชช.ที่เค้าทำงานหาเลี้ยงชีพสุจริตเกิดการกระทบกระเทือนต่อความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สิน ดิฉันขอวอนสื่อมวลชนช่วยให้ความเป็นธรรมกับคนที่โดนมันคุกคามด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ในขณะที่ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย วัย 18 ปี ระบายความรู้สึกอัดอั้นว่า
” พ่อทำไปทำไม บ้าพลังหรือ 7 เดือนแล้วมีคดีความ ยังคุกคามคนอื่นตลอด กฎหมายทำอะไรไม่ได้”
Cr.SEK LOSO Wiphakorn Karn , ThairathOnline , www.tvpoolonline.com
by TVPOOL ONLINE




