เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โตเเล้วก็ขอทำอะไรด้วยตนเอง สำหรับ “เก้า จิรายุ”  ที่เพิ่งจบการศึกษาระดับปริญญาตรีเเละจะเข้ารับปริญญาในปลายปีนี้ เเหม่ๆๆ!!! โตเป็นหนุ่มเเล้วจึงขอคุณเม่ทำอะไรด้วยตนเอง  จัดการทุกๆอย่างด้วยตนเอง  เผยอยากให้คุณแม่พักผ่อน ไม่ต้องมาเฝ้าที่กองถ่ายเหมือนตอนเด็กๆเเล้ว ส่วนเรื่องการรับคิวงานก็ยังให้คุณเเม่ดำเนินการอยู่ปกติเพราะตนไม่ถนัดมารับโทรศัพท์หรือคุยเรื่องคิวงานเองสักเท่าไร

ส่วนเรื่องของหัวใจ  รับมีคนคุยอยู่ แต่ยังไม่เรียก “แฟน”  ปัด!! ไม่ได้เป็นการคบเผื่อเลือกเพราะเเค่คุยเฉยๆยังไม่ได้คบด้วยซ้ำ  ลั่น!! ยังไม่เจอคนที่ใช่ ไว้เจอคนที่ใช่เเล้วจะเปิดตัวให้เเน่นอน

เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่
เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ เรียบจบแล้ว!! “เก้า จิรายุ” ปลายปีนี้รับปริญญา  อัพเดตหัวใจรับมีคนคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]