นางเอกจอมปลอมแอ๊บเรียบร้อยลวงโลก ที่แท้ชอบตีสนิทผู้ชายหุ่นล่ำแล้วพาไปแซบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
        ใครที่กำลังจินตนาการว่าคนที่เป็นนางเอกจะต้องเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ จุดนี้ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ขอเตือนว่าให้เปลี่ยนความคิดด่วนค่ะ! เพราะถ้าคุณปลูกฝังความคิดตัวเองแบบนั้น แล้วมาเจอนิสัยแย่ๆ ของคนที่เป็นนางเอกแล้วคุณจะเสียใจ!

        ความจริง “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็ไม่ได้อยากจะเอาใครหรือนางเอกคนไหนมาว่าเสียๆ หายๆ หรอกนะคะ เจตนาก็แค่อยากจะเตือนแฟนคลับของนางเอกบางคน ว่าให้เตรียมตัวเตรียมใจกับพฤติกรรมคาสโนวี่ของนางเอกที่คุณชื่นชอบไว้ให้ดี เพราะมีนางเอกบางคนที่ดูไร้พิษภัย แถมยังเป็นมิตรและเข้ากับคนอื่นได้ดีสุดๆ แต่แท้จริงแล้วพฤติกรรมไม่น่าเอาแบบอย่างซะเลย
 
        ดูอย่างนางเอกที่ว่าคนนี้เป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ เบื้องหน้าที่หลายคนเห็นคือเธอน่ารัก เรียบร้อย ใครเห็นใครก็ชอบ เวลาเข้าสังคมก็มีมารยาทที่ดี มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ แต่ก็อาจจะเพราะความเฟรนด์ลี่ของเธอที่เยอะจนเกินเหตุ เลยทำให้เปลี่ยนคนควงเป็นว่าเล่น โอ๊ยๆ ไม่อยากจะเม้าธ์ค่ะ ว่าเธอกินผู้ชายมาหลายคนมว้ากกก และแต่ละนายที่เธอเลือกเนี่ยจะต้องหุ่นดี กล้ามล่ำไว้ก่อนซะด้วย อุ๊ย! ไม่อยากจะเชื่อเลยอ่ะค่ะ ว่านางเอกหน้าหวานๆ แบบนี้จะเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยไว้นวลสงวนตัวเลย

        ขอย้ำเลยค่ะ! ไม่ว่าผู้ชายคนไหนที่เข้าใกล้เธอ เธอจะต้องสแกนตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นการสแกนเพียงภายนอกเท่านั้น ถ้ารูปร่างหน้าตาผ่าน เธอก็จะใช้ความเป็นมิตรของเธอให้เป็นประโยชน์ด้วยการเข้าไปตีสนิทด้วยอย่างเนียนๆ นิสงนิสัยไม่เกี่ยงนะคะ ขอแค่รูปลักษณ์ภายนอกผ่านพอให้เธอกินอร่อยก็พอ แล้วถ้าผ่านเมื่อไหร่ผู้ชายเหล่านั้นจะต้องเสร็จเธอทุกราย บอกเลยว่าฝ่ายชายแต่ละคนดูไก่อ่อนไปเลยล่ะคร่า ทั้งนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอก ก็คงเข้าอีหรอบเดิมๆ กับการตกลงไปในวังวนหน้าใสๆ แบ๊วๆ ของแม่นางเอกคนนี้นั่นแหละ แบบว่าฝ่ายชายคงอยากจะลองชิมแม่เสือสาวในคราบแมวเหมียวนางนี้ดูบ้างอะไรงี้

         ให้ตายเถอะ! จน ณ บัดนาว “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็ยังไม่อยากจะเชื่อเลยล่ะค่ะ ว่านางเอกที่หน้าตาน่ารักขนาด นี้จะมีพฤติกรรมน่ากลั๊วน่ากลัว ไม่รู้ว่าขาดความอบอุ่นมาจากไหน ถึงได้กินผู้ ชายเยอะจนไม่กลัวตัวเองเสียหายเลย เฮ้อ เจอแบบนี้แล้วอดเพลียไม่ได้จริงๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]