แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“คริส หอวัง” อกเล็กหรอ??? เเล้วไง ใครเเคร์!!! ไม่สนคนทักหน้าอกเล็ก ลุยถ่ายเเฟชั่นเซ็กซี่ ล่าสุดจับมือกับบรรดาลูกทีมเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพร้อมใส่ชุดบิกินนี่โชว์หุ่นสวย ที่ทำเอาลูกทีมเเละเหล่าเเฟนคลับยกให้ ” คริส ” เป็นไอดอลด้าน “อกเล็ก เเต่มั่นเวอร์ เเซ่บเวอร์ ” ด้านคริสเผย ไม่ทำหน้าอกเเน่นอน เพราะไม่อยากทำ เราชอบของเราเเบบนี้ อีกอย่างเรื่องอกเล็ก เเต่ก็มีวิธีการเเต่งตัวต่างๆที่ช่วยเสริมให้อึ๋มเเละเซ็กซี่ได้

ส่วนประเด็นเรื่องลูกทีมของมาช่านั้น จูลี่เเละเกรซเท่านั้นที่ขอเรียกว่าลูกทีม เพราะตนเพิ่งเข้ามาเป็นเมนเทอร์เเทนช่วงท้าย เราจะเหมาเรียกทีมของพี่มาช่ามาเป็นลูกทีมเราหมดก็ไม่ได้ ปลื้ม!! ลูกทีมเเต่ละคนงานเยอะมาก ภูมิใจที่เด็กๆได้ดี รับ!! จะหาช่วงเวลาว่างๆนัดลูกทีมรวมตัวไปเที่ยวพักผ่อนลั๊นลากันอย่างเเน่นอน

แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน
แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน แล้วไง…ใครแคร์!!! “คริส หอวัง” ดีใจโดนยกให้เป็นไอดอล “หน้าอกเล็กแต่แซ่บเว่อร์” ยันไม่คิดเสริมอึ๋มแน่นอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]