สาวไทยยกใจให้ ‘อันแจฮยอน’ ทั้งฮอลล์ หล่อใส ขี้อาย น่ารัก ทำแฟนคลับเคลิ้มได้อีก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
 เป็นงานแฟนมีตติ้งที่คุณพี่ “KOREA” คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าหวานที่สุดส่งท้ายปีที่ผ่านมาแน่นอน! เพราะ “the Lime Thailand” เปิดซิงจัดงานแฟนมีต
ติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการของดาวรุ่งที่กำลังมาแรงของเกาหลีอย่าง “อันแจฮยอน” ทั้งที ก็ต้องจัดให้แฟนๆ ฟินกันเต็มที่อยู่แล้ว กับธีมเก๋ๆ ด้วยการจัด
เป็นงานนัดบอด เปิดโอกาสให้สาวไทยได้สนุกสนานไปกับเดตอันแสนหวานใน “2014 Blind Date Meeting with Ahn Jae Hyeon in Bangkok” 
เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ท่าพระจันทร์)

โดยในงานก็เริ่มต้นด้วยการพูดคุยถึงผลงานละครและนายแบบ ก่อนที่จะเจาะลึกคุยเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัวให้ทุกคนในงานได้รู้จัก “อันแจฮยอน” กันมาก
ขึ้น ซึ่งในระหว่างสัมภาษณ์พูดคุยก็มีเกมมาให้ทุกคนเล่นพอให้ได้เขินอายกันนิดหน่อย อย่างเช่นเกมจ้องตา ที่ยกฉากจากละครเรื่องดัง “You Who Came 
From The Star” มาให้สาวไทยได้เล่นกับ “หนุ่มแจฮยอน” ถ้าใครต้านทานสายตาพิฆาตของหนุ่มคนนี้ได้นานสุดก็จะเป็นผู้ชนะ รวมไปถึงเกมถ่ายแบบคู่กับ 
“แจฮยอน” ที่ทำเอาคนดูที่ไม่ได้ขึ้นมาเล่นเกมนี้ถึงกับอิจฉากันเลยทีเดียว

  ปิดท้ายด้วยโปรเจ็กต์พิเศษที่แฟนคลับไทยตั้งใจรวมตัวกันทำให้ “หนุ่มแจฮยอน” อย่างสุดซึ้ง ทั้งชูป้ายและทำคลิปวีดีโอมาเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียว 
เป็นการปิดท้ายงานนัดบอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนจะตบท้ายด้วยการให้ทุกคนที่มาร่วมงานขึ้นไป Hand Shake กับ “แจฮยอน” กันแบบใกล้ชิด แถม
โบนัสพิเศษอีกชั้นของผู้โชคดี 300 คนที่ได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับ “อันแจฮยอน” เพิ่มความฟินปิดท้ายไปอีก ส่งทุกคนกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มเก็บไป
นอนฝันหวานถึง “หนุ่มแจฮยอน” ได้อีกหลายคืน

  จบงานนี้สาวไทยคงจะยกใจให้ “หนุ่มแจฮยอน” กลับเกาหลีไปเพียบเลยล่ะคร้า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]