เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      หลังจากที่แต่งงานมีลูกเรียบร้อยแล้ว จะขาดก็แต่บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ซึ่งหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ว่าแต่เห็นว่ามีกำหนดจะบวชนั้นเมื่อไหร่ แล้วแถมยังมีข่าวว่าเตรียมตัวผลิตทายาทคนที่2แล้ว เป็นจริงรึเปล่าจร้าาา.. 

       “เรื่องการบวชก็ได้คุยเอาไว้แล้ว แต่เรื่องล็อควันหรือกำหนดการ ยังไม่ได้แพลนด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องงานที่ตอนนี้กำลังรับอยู่ด้วย แต่ก็ได้บอกกับทางผู้ใหญ่ไว้แล้วว่า ตั้งใจจะบวชในปีหน้า ในช่วงเดือนเกิดของผม คือเดือนเมษายน ตอนนี้รับงานละครเพิ่มไปอีก 2 เรื่อง แต่พี่ๆ เขาก็เข้าใจ พยายามจะทำให้ทันในช่วงที่เราบวช ก็อยากบวช เพราะว่ายังไม่ได้บวชเลย ปีนี้ยี่สิบกว่าแล้ว ก็ควรจะทำหน้าที่ของเราให้ครบถ้วนในทุกๆ อย่างนะครับ มีทั้งลูกแล้ว ก็กะว่าช่วงเมษายนลูกผมคงเดินแข็งแรง สามารถช่วยเหลือตัวเองได้พอสมควรแล้ว และเราควรจะทำหน้าที่ของลูกให้ครบถ้วนด้วย ตั้งใจจะบวชไว้ก่อนหน้านี้แล้วแต่แซงเบียดไปซะก่อนถ้างานคงจัดที่กรุงเทพฯ แต่อาจจะไปจำวัดที่นครนายกด้วย บวชนานแค่ไหนยังไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ถ้าละครที่รับไว้ยังถ่ายไม่เสร็จ ก็อาจจะยังบวชได้ในระยะเวลาไม่นานมาก และกลับมาว่ากันต่อในเรื่องละครครับ ก็ยังไม่ดูฤกษ์เลยครับ ทางภรรยาก็ไม่ได้อะไรครับ เขาก็เข้าใจอยู่แล้วด้วยเขาก็โอเค

        “ส่วนเรื่องแพลนลูกคนที่ 2 ยังมีเวลาอีกเยอะครับอยากจะมีอีกคนครับ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายครับ ก็ปล่อยตามธรรมชาติครับ”