หนุ่มดวงซวย เจอโจรใช้ปืนตบคิ้วแตก ก่อนฉกไอโฟนและกระเป๋าเงินไป

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.สุชาติ แก้วรัตน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ตรวจสอบห้างโลตัสเอกเพรสซ์ ปากซอยเชษฐ์อุทิศพัฒนา ถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังรับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนปล้นทรัพย์ พบนายชัชพล มากสวัสดิ์ อายุ 25 ปี ชาวต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นผู้เสียหายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนตีเข้าที่บริเวณหัวคิ้วซ้ายจนแตก หน่วยกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลก่อนพาไปโรงพักเพื่อสอบสวน

โดยนายชัชพล ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อของที่ห้างโลตัสฯ และได้เจอเพื่อน จึงได้ยืนคุยกันอยู่ข้างๆ ห้าง จากนั้นได้มีกลุ่มคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนซ้อนท้ายกันมา 3 คน และหนึ่งในคนร้ายได้ลงจากรถตรงเข้ามาหาและใช้อาวุธปืนตีเข้าที่เหนือคิ้วโดยไม่ทันตั้งตัวจนล้มฟุบลงกับพื้น โดยมีคนร้ายอีกคนถือปืนจี้คุมเชิงเอาไว้ ก่อนที่จะกระชากกระเป๋าสะพายซึ่งภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน 6 และเงินสด 1,200 บาทขี่รถหลบหนีเข้าไปยังตัวเมืองหาดใหญ่ และยังถอดกุญแจรถจักรยานยนต์ของตนไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ขี่ตาม

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ประสานชุดสายตรวจและฝ่ายปราบปรามเพื่อตรวจสอบและสกัดจับคนร้ายแต่ยังไม่พบตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุและเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อหาเบาะแสคนร้ายกลุ่มนี้อีกครั้งหนึ่ง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]