เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

          สาว“กุ๊บกิ๊บ สุมนรัตน์ เหลืองอุทัย” เพื่อนรักสุดเลิฟสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ไปออกงานอีเวนท์ โต้เกี่ยวกับประเด็นที่เพื่อนรักถูกดึงไปเป็นมือที่สามในการเลิกรานางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” กับ “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช”   พร้อมกับโดดป้องเพื่อนสาว “ดิว” ไม่คิดจะเสียบรัก “เจ็ท” ต่อจาก “คิม” แน่นอน!!
       
         ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่าผู้จัดละคร “จิ๋ม มยุรฉัตร” แม่ของเจ็ทปลื้มดิวมากถึงขั้นจัดการชงให้เสียบรักลูกชาย งานนี้ก็เลยร้อนถึงเพื่อนซี้อย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ต้องโรงยันแทนว่าไม่จริงเพราะดิวมีแฟนแล้ว
       
       “ไม่มีค่ะ เพราะดิวมีแฟนอยู่แล้ว ไม่ใช่แน่นอน อาจิ๋มไม่ใช่คนแบบนั้นด้วย เรื่องนี้กับดิวไม่ได้คุยอะไรกัน ปกติเรามีอะไรก็คุยกันทุกเรื่อง กิ๊บเองก็ไม่มี โสดค่ะ ไม่เหงา มีเพื่อนเยอะแยะ แล้วก็ทำงาน ไม่มีใครมาจีบ เรียกว่าเงียบกริบเลย กิ๊บเองก็ไม่เปิดอะไรมาก ไม่ได้มองหามาดกว่า ทำงานค่ะ ชอบผู้ชายแมนๆ ค่ะ”
       
       หรือว่ายังหาดีกว่าเก่าไม่ได้?
       “ค๊อก….หลับดีกว่า กิ๊บไม่ได้ชอบคนหล่อ ชอบคนที่มีทัศนคติตรงกัน เป็นคนที่ดูดีก็พอ ไม่ต้องหล่อ คนเก่าเมื่อก่อนก็ไม่หล่อนะคะจริงๆ แล้ว”
       
       ถึงจะไม่ลักกี้อินเลิฟเพราะต้องเลิกกับ “มาริโอ้” แต่ “กุ๊บกิ๊บ” ก็ลักกี้อินเกมสุดๆ เพราะมีงานเยอะกว่าตอนมีแฟนซะอีก
       “ปีนี้เป็นปีที่แปลก เป็นปีที่มีงานอีเวนต์เยอะที่สุด ละครเยอะที่สุด แล้วก็มีโฆษณาด้วย คือเป็นอะไรที่แปลกมาก (เป็นเพราะโสดรึเปล่า?) ก็เรียกว่าได้อะไรมาก็ต้องมีเสียอะไรไปบ้าง ก็อาจจะเป็นเพราะโสดงานก็เลยรุมเข้ามา คิดว่านะ ก็ยังไม่รู้จะโสดถึงเมื่อไหร่ ตอนนี้โอเค เรื่อยๆ”
       
       งานอย่างอื่นเข้าเพียบยกเว้นละครที่ไม่ได้มีถี่เหมือนเมื่อก่อน งานนี้เลยถูกมองขาลง แต่เจ้าตัวบอกไม่ซีเรียส เพราะก็ไม่ได้อยากดังมาก แต่อยากอยู่นานๆ มากกว่า
       “ไม่เป็นไร ใครจะมองยังไงก็ได้ เราอยากอยู่นานๆ มันก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ก็รู้สึกว่าไม่ได้อยากดังอะไรมาก อยากอยู่เป็นนักแสดงชื่อดังไปเรื่อยๆ ไม่ซีเรียสเลยว่าใครจะมองยังไง เราใจรักในการแสดง เรื่องเงินเป็นปัจจัยรอง เพราะเราเองก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เราชอบจริงๆ แล้วเราก็รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่มีเสน่ห์”
       
       พร้อมลั่นถึงแม้จะมีนางร้ายแจ้งเกิดใหม่ๆ เยอะ แต่เจ้าตัวก็กลัวจะโดนแทนที่
       “ไม่หรอก เราว่าแล้วแต่บทว่าจะเหมาะสมกับใคร เรากลับดีใจมากกว่าที่มีเด็กใหม่ๆ เข้ามา กิ๊บเองก็ไม่ได้เล่นแค่ตัวร้ายอย่างเดียว ตลกก็เล่น ก็เล่นทุกอย่าง เป็นผู้ใหญ่ก็เล่นได้ เด็กก็เล่นได้ อย่างเรื่องทองเนื้อเก้าฉันก็เป็นเด็กนะ ยังได้อยู่ อย่างดิว เขาก็เล่นร้ายเล่นดีมากเลย ดีใจกับเพื่อนที่คนชอบ ก็แบบร้ายๆ แรงๆ สวยๆ”