1 ใน 4 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” มอบตัวแล้ว เผยกลัวถูกจับตาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชายหนุ่มคนร้ายซึ่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่โดนออกหมายจับ คดีฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน “น้องแอ๋ม” วิ่งโร่จากชายแดนดอดมอบตัวแล้ว คุมสอบในเซฟเฮ้าส์ เชื่อนำไปสู่การไล่ล่าสาวเหี้ยมอีก 3 รายได้แน่นอน

หลังจากทีมคลีคลายคดี ออกหมายจับ 4 แก๊งเหี้ยม ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน น้องแอ๋ม-น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ชาว จ.ชัยนาท ทำงานอยู่ที่คาราโอเกะ ประกอบด้วยผู้ต้องหา 4 ราย แบ่งเป็นชาย 1 ราย หญิง 3 ราย ได้แก่ นายวศิน อายุ 22 ปี , น.ส.จิดารัตน์ อายุ 21 ปี , น.ส.ปรียานุช อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตา อายุ 25 ปี ทั้งหมดสงวนนามสกุล ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ ส่วนรายละเอียดรอคำยืนยันอีกครั้งถึงพฤติการณ์ทั้งหมด แต่มีรายงานว่าแก๊งดังกล่าวมีการเตรียมวางแผนไว้เป็นอย่างดี ทั้งซักซ้อม และเบี่ยงเบนความสนใจให้ตำรวจไขว้เขวด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค. มีรายงานว่า 1 ในผู้ต้องหาคือ นายวศิน ที่ตอนแรกพบว่าหลบหนีอยู่ตามแนวชายแดนไทย-ลาว ฝั่ง อ.เมือง จ.หนองคาย ได้เดินทางเข้ามอบตัวแล้วที่ บก.สส.ภ.4 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวกลัวถูกจับตายจึงเข้ามอบตัวก่อน ซึ่งทาง พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสภ ผบก.สส.ภ.4 ได้สอบปากคำเบื้องต้น ก่อนควบคุมตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ซึ่งมีผู้บังคับบัญชานายอื่นๆรวมสอบปากคำด้วย เชื่อว่าจะให้การเป็นประโยชน์จนนำไปสู่การจับกุม 3 สาวสุดเหี้ยมได้อีกแน่นอน.

ที่มา – เดลินิวส์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]