ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า

เรียกได้ว่าหน้าตาดีทั้งบ้านเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  ที่ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2560) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพน้องชายสุดหล่อ อย่าง ทิมมี่ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วลงในอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ชมกัน

งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องชายของสาวเอสเธอร์คนนี้งานดี หล่อ ละมุน ขาวตี๋สไตล์โอปป้าเกาหลีโดนใจสาวน้อย สาวใหญ่แบบสุด ๆ ไปเลย และนอกจากจะหน้าตาดีแล้วความสามารถของหนุ่มทิมมี่ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเขาชื่นชอบในเสียงดนตรีมาก ทั้งเล่นเปียโน ที่ต้องบอกเลยว่าเพราะสุด ๆ แถมยังเป็นดีเจเปิดเพลงสุดมันส์ ซึ่งหนุ่ม เคน ภูภูมิ ก็ยังมาฝึกซ้อมการมิกซ์เพลงกับทิมมี่อยู่บ่อย ๆ

โอ๊ย…หน้าตาดี หุ่นแซ่บ ความสามารถแน่นแบบนี้ อีกไม่นานอาจจะเดินรอยตามพี่สาวเข้าวงการเป็นพระเอกคนต่อไปก็เป็นได้…
ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า
ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า ส่อง!! ความหล่อ “ทิมมี่” น้องชาย “เอสเธอร์” หล่อละมุนสไตล์โอปป้า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]