เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       แถลงข่าวไอซ์ ปรีชญา  “หมอ”เผย “ไอซ์ ปรีชญา“ปลอดภัยแล้ว เผยปอดฉีกดีขึ้น สมองหายห่วง สั่งพัก4สัปดาห์ คาดอาการหนักเหตุไม่คาดเข็มขัด หลังจากเมื่อ 14 ธ.ค.56 เวลา 06.30 น. มีรายงานว่า “น.ส.ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” หรือที่รู้จักในวงการว่า “ไอซ์ เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถชนท้ายรถน้ำแข็ง บริเวณถนนรัชดาภิเษก แยกสุทธิสาร ขณะรีบไปถ่ายซิทคอมที่ จ.นนทบุรี เป็นเหตุให้ “สาวไอซ์” ซึ่งขับรถมาเร็วเกิดอาการเสียหลัก พุ่งเข้าชนท้ายรถน้ำแข็ง จนนางเอกสาวบาดเจ็บบริเวณใบหน้า คิ้วแตก แก้มถลอก ไหปลาร้าหัก เนื้อตัวเขียวช้ำ และปอดฉีก ซึ่งขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช โดยคุณหมอให้รอดูอาการ 5-7 วัน

       ล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. 56 เวลา 12.30 น. ณ โถงรับรองชั้น 7 อาคาร 1 โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท 49 ด้าน “นางเอกสาวไอซ์” กับ “คุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร และ “น.พ.ชาติชาย รัตนามหัทธนะ” ศัลยแพทย์พลาสติกตกแต่ง ได้ออกมามาชี้แจงอาการคืบหน้าของนางเอกสาว และเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ทราบว่า

     “คุณแม่ เผยน้องไอซ์พูดไม่ได้ น้องจะไปที่กองถ่าย น้องขับรถมาเร็ว เบรคครั้งแรกไม่อยู่ มาครั้งที่2ก็เสียหลัก ทราบข่าวน้อง 6 โมง น้องโทรมาบอกเอง น้องไปคนเดียว รถมูลนิธิส่งไปที่รพ.โชคชัยสี่ก่อน แล้วมาส่งที่นี่ หมอพูดแบบนี้ก็สบายใจขึ้น หมอเปิดแผลน้องให้ดูก็ไม่น่าห่วง แม่ฝากขอโทษเจ้าของงานที่น้องรับไว้ยกเลิกกระทันหัน พี่ๆนักข่าว แฟนคลับทุกคนด้วยค่ะ แม่คงสั่งห้ามน้องขับรถสักพัก
นายแพทย์ชาติชาย ตอนที่น้องมาบาดเจ็บเยอะ แต่สติดี มีแผลป่ากลางคิ้ว ใต้ตาแก้ม น้องมีสลบในที่เกิดเหตุ ส่งตัวมาพูดจาได้ดี แต่กระดูกไห่ปลากัก กระดูกซี่โครงซีกที่2ทะลุไปแทงเนื้อปอดทำให้รั่ว น้องเขาคงเผลอไม่ได้คาดเข็มขัด ถ้าคาดจะโชคดีกว่านี้เยอะเลย ได้รับแจ้งย้ายรพ.8โมงครับ สมองไม่มีอะไรน่าห่วง ปวดใส่ท่อระบาย แต่เอาออกแล้ว เรื่องปอดรั่วรักษา4สัปดาห์น่าจะหาย เรื่องช้ำในไม่มี กระดูกไหปลาร้าน่าจะมีอาการเจ็บอยู่ เบื้องต้นพักรักษาตัวฟื้น 3-4 สัปดาห์ ให้แผลมันสมาน ไม่มีอาการไม่น่าห่วงเลย ห่วงหน้าที่มีแผลเป็นจะกลับไปเล่นหนัง อาการแทรกซ้อนไม่มีครับ
ไอซ์ เผย เห็นแผลตกใจ ค่อนข้างเยอะ แต่ตอนนี้ดีขึ้น กังวลเรื่องงาน ตอนนี้ขยับตัวยาก เจ็บตรงยกแขน เดินเร็วไม่ได้ระบมซีกขวาหมดเลย อุบัติเหตุร้ายแรงสุด เข็ดขับรถเลย ตอนนั้นรีบเลยไม่คาดเข็มขัด ตี5 กลัวไปงานไม่ทัน อยากฝากให้คาดเข็มขัดมันช่วยได้เยอะ คงจะงดการขับรถไประยะหนึ่ง”

        ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้อาการของ “สาวไอซ์” หายเร็วกลับมาแข็งแรงรับงานบันเทิงได้เหมือนเดิมนะจ้า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online