พิสูจน์รักจากไอดอลที่คุณเป็นปลื้ม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
     ถ้าคุณยังคลุมเครือไม่แน่ใจว่าความรักแบบไหนที่คุณต้องการ แบบทดสอบนี้จะช่วยเฉลยให้เอง
1. หนุ่มที่คุณแอบปิ๊งไม่ใช่ผู้ชายธรรมดานะ แต่เป็นไอดอลทางด้าน
A.ความหล่อ ขนาดนิชคุณยังชิดซ้าย
B. ความสามารถทางกีฬาขั้นนักกีฬาทีมชาติ
C. ความฉลาด ไอคิวเขาเกือบ 180 เลยละค่ะ
D. เสียงดี อนาคตนักร้องนอนมาชัวร์

คำถามข้อนี้จะเฉลยว่า ความรักแบบไหนที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุด
เลือกคำตอบข้อ A
    คนมีสีสันอย่างคุณอยากได้ความรักแบบเปรี้ยวซ่าท้ากึ๋น มีเซอร์ไพร้สเยอะๆ หรือได้ปิ๊งรักกันในเหตุการณ์ลุ้นระทึกแบบในหนัง อย่างเช่นโดนโจรจับเป็นตัวประกันในธนาคารด้วยกัน หรือขับรถชนกันแล้วลงมาเม้ง ก่อนจะตกหลุมรัก    ช่องไหนอยากได้ลิขสิทธิ์ไปทำละครเชิญติดต่อได้เลยค่า

เลือกคำตอบข้อ B
    คุณไม่ชอบรักแรกพบเพราะมันมักจะมาเร็วไปเร็ว  สป๊าร์คกันวันนี้พรุ่งนี้สุนัขคาบไปหม่ำซะแล้ว เฮ้อ! ถ้าเป็นไปได้คุณเลยขอแบบช้าแต่ชัวร์ เริ่มจากคบเป็นเพื่อนกันไปก่อน พอได้ศึกษานิสัยใจคอจนรู้สึกรู้จริง เข้าไปถึงตับไตไส้ม้ามแล้ว ค่อยพัฒนาไปเป็นความรัก จะได้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการหลอกต้มยำทำแกงกันให้เสียความรู้สึก

เลือกคำตอบข้อ C
    ความรักที่คุณต้องการเป็นรักแบบผู้ก่อการร้าย ออกแนวหลบๆซ่อนๆไปรักกันสองคนไม่ให้ใครรู้  เพราะคุณขี้เกียจตอบคำถามสังคม  ไม่ชอบเป็นเป้านินทาของขาเม้าท์   หวานใจคุณเลยไม่จำเป็นต้องมาโชว์พาวความหวานอวดชาวบ้านทุกวัน แค่ส่งสายตาบอกรักกันเงียบๆ ใส่ใจดูแลสม่ำเสมอ  คุณก็พอใจสุดขีดแล้วละ

เลือกคำตอบข้อ D
    ความรักในฝันของคุณต้องเกิดขึ้นแบบเพอร์เฟ็คท์ชนิดอุปกรณ์พร้อม สถานที่พร้อม เสือ้ผ้าหน้าผมพร้อม อย่างเช่นในงานแฟนซีที่คุณแต่งเป็นเจ้าหญิง แล้วแฟนหนุ่มบังเอิญแต่งเป็นเจ้าชาย  หรือไม่ก็งานเลี้ยงแต่งงานที่คุณจะได้สวยหวานอยู่ในชุดราตรี ส่วนเขาก็หล่อมาในสูทสุดเท่  จากนั้นเขาก็ตามจีบคุณแบบกัดไม่ปล่อย จนคุณใจละลาย หวานซ้า!!!!
2. คุณคิดว่า ตัวเองก็เป็นไอดอลกับเขาได้เหมือนกันนะ ในด้าน
A. เจ้าแม่แฟชั่นรสนิยมเจิด
B. สาวป๊อบที่สุดในหมู่เพื่อน
C. พนักงานดีเด่นแห่งปี
D. สาวร้อนเสน่ห์แรงหักอกชายทั่วสารทิศ

คำตอบของคุณจะบอกให้รูว่า เวลาจะจีบผู้ชายสักคน คุณจะใช้ลูกเล่นแบบไหน
เลือกคำตอบข้อ A 
    คนสวยแต่งตัวแรงอย่างคุณ อาจจะดูมาดมั่นไม่หวั่นแม้วันมามาก แต่เวลาอยู่ต่อหน้าคนที่ชอบ ฤทธิ์รักแรงเขินจะทำให้คุณประหม่ามากๆ  ถึงขั้นอะไรไม่ถูกนอกจากพูดจาบ้าๆบอๆไปตามเรื่องตามราว  นี่ละคือสาเหตุว่าทำไมเวลาคุณจีบใครถึงได้กินแห้วซะทุกครั้ง  โถ..น่าสงสารเนาะ

เลือกคำตอบข้อ B
     เวลาไปชอบใคร คุณจะเข้าไปดูแลบริการทุกสิ่งอย่าง จนเขาแทบจะกลายเป็นคนพิการไปเลย  คุณอาจจะหวังดีอยากให้เขาสบาย แต่หารู้ไม่ว่าคุณกำลังทำให้เขาอึดอัดนะ เพราะความจุ้นจ้านของคุณ มันควรจะเป็นหน้าที่แฟนของเขามากกว่า  แต่ในเมื่อเขายังไม่ได้ตกลงปลงใจกับคุณ สิ่งที่คุณทำก็เลยดูเหมือนแผนมั่วนิ่ม เพื่อบังคับให้เขาต้องตกกระไดพลอยโจน รับคุณเป็นแฟนไปโดยปริยาย  ถ้าเขาเป็นสุภาพบุรุษก็คงจะถอยห่างคุณไปเฉยๆ แต่ถ้าไปเจอผู้ชายแสบๆ คุณก็อาจโดนนินทาจนเสียคนไปเลยก็ได้
เลือกคำตอบข้อ C
     เวลาชอบใคร คุณจะพยายามแอ๊บมาดกุลสตรีศรีสยาม มีความรับผิดชอบ เป็นผู้ใหญ่ไม่งอแง ไม่ง้องแง้งเอาแต่ใจแบบเด็กๆ เขาจะได้รู้ว่าคุณมีคุณสมบัติคับแก้วที่จะเป็นที่พึ่งให้เขาได้ทุกเมื่อ ที่จริงไอ้ที่คุณแสดงอออกมามันก็ดีหรอก แต่มันเหมาะจะเอาไปเป็นเลขา หรือเอาขึ้นหิ้งไว้กราบไหว้บูชามากกว่า แต่ถ้าเอาไปเป็นแฟน มันจะจืดชืดขาดเสน่ห์ไปหน่อยน่ะสิ
เลือกคำตอบข้อ D
     เวลาอยู่ใกล้หนุ่มที่ชอบ คุณจะออกอาการสาวน้อยสดใสร่าเริง ฮิฮะเฮฮาบ้านิดๆเพราะคุณรู้ว่านี่ละคือเสน่ห์ที่หนุ่มๆปฏิเสธไม่ได้  แล้วแผนการของคุณก็สำเร็จด้วยดีเสียด้วยสิ จนตอนนี้โกดังเก็บกิ๊กของคุณแทบจะไม่มีที่ให้หนุ่มเดินอยู่แล้ว  อิจฉาคนเสน่ห์แรงจังแฮะ
3. ไอดอลแบบไหนที่ยังไง้…ยังไงคุณก็ไม่ขอเป็น
A. ไอดอลสาวเซอร์ ใส่เสื้อขาดหัวฟู ดูจนมากๆ
B. ไอดอลสาวติสท์ เพ้อเจ้อบ้าอุดมการณ์
C. ไอดอลนักวิชาการ มาดดีเหมือนครูจอมเฮี้ยบ
D. ไอดอลสาวฮอท เซ็กซี่จนปรอทแตก
คำถามข้อนี้จะเจาะลึกถึงสเป็คของคุณว่า หนุ่มแบบที่ต่อให้หล่อขั้นเทพ คุณก็ไม่ยอมเอามาเป็นแฟน
เลือกคำตอบข้อ A 
    หนุ่มที่คุณรับไม่ได้เลยในชีวิต คือผู้ชายประเภทมั่นใจในตัวเองเกินเหตุจนแข็งกระด้าง พูดจาไม่เพราะ ไม่ค่อยเทคแคร์เอาใจ  ปล่อยให้สาวบอบบางอย่างคุณสู้ชีวิตด้วยตัวเอง  เย็นก็ไม่มารับ ซื้อของก็ไม่ช่วยถือ แถมยังนิยมพาขึ้นรถเมล์กินก๋วยเตี๋ยวข้างทางเสียอีก สรุปว่าไม่มีมาดพระเอกเอาซะเลย  ว้า!

เลือกคำตอบข้อ B
หนุ่มที่คุณไม่ขอเอามาเป็นแฟน คือผู้ชายที่เพ้อฝัน เจ้าอุดมการณ์แต่ทำไม่ได้ อารมณ์อ่อนไหวร้องไห้เก่ง แถมยังติดเพื่อนงอมแงมยิ่งกว่าติดยาบ้า เพราะคุณอยากได้แฟนน่ะ  ไม่ใช่น้องชายคนเล็กที่ต้องคอยดูแล
เลือกคำตอบข้อ C
     ปกติแล้วคุณเอ็นดูผู้ชายทุกชีวิต ยกเว้นก็แต่ผู้ชายประเภทขี้เก๊ก มาดเยอะเรื่องแยะ ชอบจัดระเบียบขีดเส้นให้คุณเดินตาม แถมบยังบ้าอำนาจ คิดว่าตัวเองถูกอยู่คนเดียว รวมทั้งพวกหนุ่มไฮโซที่เท้าไม่เคยแตะดิน กินข้าวแกงข้างทางไม่เป็น เห็นแมลงสาปแล้วลมใส่ ถ้าเจอแบบนี้ต่อให้เหลือผู้ชายอยู่คนเดียวในโลก คุณก็ขอผ่าน
เลือกคำตอบข้อ D
    ผู้ชายเจ้าชู้ เสน่ห์แรงในหมู่สาวๆเป็นผู้ชายที่คุณไม่ขอเข้าไปหายใจรดต้นคอ  เพราะไม่รู้ว่าอกคับD ของตัวเองจะหักดังเป๊าะวันไหน  ถึงจะหล่อ แต่ถ้าสารพัดพิษ คุณก็ขอมีแฟนหน้าตาธรรมดาแต่รักจริงจะดีกว่า

4. และแล้ววันร้ายคืนโหดก็มาถึง เพื่อนคุณพาสาวคนหนึ่งมาเข้ากลุ่มด้วย และยายนั่นก็มาแย่งความสนใจจากเพื่อนๆคุณไปเฉยเลย ผู้หญิงคนนั้นคือ
A. สาวสวยสุดเซ็กซี่ โบวี่
B. นักร้องสาวมั่น ทาทายัง
C. สาวน้อยบ้องแบ๊วขวัญ อุษามณี
D. นางแบบมาดดีชมพู่ อารยา

ไอดอลที่คุณกลัวหมายถึง คู่แข่งหัวใจแบบไหน ที่คุณรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้
เลือกคำตอบข้อ A
     นักบู๊อย่างคุณต้องยอมยกธงขาว  ถ้าไปเจอกับความเซ็กซี่ขยี้หัวใจ หรือผู้หญิงที่มีจริตมากๆ เพราะคุณรู้ตัวดีว่า คนทื่อๆตรงๆขวานผ่าซากอย่างคุณ ไม่มีทางชนะเขาได้หรอก
เลือกคำตอบข้อ B
     คุณไม่ค่อยอยากจะต่อกรกับสาวมั่น เพราะความมั่นทำให้เธอกล้าทำได้ทุกอย่าง  แถมยังไม่มีจุดอ่อนให้โจมตีด้วย ผิดกับคนขี้อายอ้ำอึ้งอย่างคุณ ที่ไม่กล้าทำมันซะทุกอย่าง แถมจุดอ่อนเพียบ เฮ่อ! แพ้มาตั้งแต่อยู่ในมุ้งแล้ว

เลือกคำตอบข้อ C
     สาวแอ๊บแบ๊วขี้อ้อน แต่แอบร้ายลับหลังเป็นศัตรูที่คุณกลัวที่สุด  เพราะลำพังแค่เสน่ห์ของเธอก็กินขาด สามารถสยบลูกผู้ชายได้ทั่วสารทิศ แล้วถ้าเธอเกิดจะใส่ร้ายป้ายขี้ไคลให้ใครมัวหมอง ก็ทำได้เนียนสุดยอด ก็ใครล่ะจะเชื่อว่าหน้าซื่อๆเสียงงุ้งงิ้งอย่างนี้จะสตอเบอรี่ไฟแล่บ  …อืม..คิดแล้วก็น่ากลัวจริงๆด้วยแฮะ

เลือกคำตอบข้อ D
    ผู้หญิงมาดเนี้ยบ เจิดตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังฉลาดเป็นกรด เป็นผู้หญิงที่คุณไม่กล้าแหยม ก็คุณสมบัติเธอออกจะเลิศเลอเพอร์เฟ็คท์ซะขนาดนั้น คนธรรมดาๆอย่างคุณจะเอาอะไรไปสู้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]