เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปรากฎการณ์ของผู้หญิง

     ช่วงนี้แม้ประชาธิปไตยไทยยังลุ่มๆดอนๆ แต่เชื่อว่าคนไทยหลายสิบล้านคนคงภาวนาในใจเหมือนกันว่าขอให้การเมืองไทยไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น ปีหน้ากำลังจะขยับมาอีกในไม่กี่วัน อะไรเก่าๆ ก็ขอให้ผ่านไป ทิ้งไว้กับปีเก่า แล้วเริ่มใหม่ด้วยกัน

     เทศกาลคริสต์มาส จิงเกิ้ลเบลล์ ส่งความสุขกับซานต้า ซานตี้ บวกกับหนูกวางเรนเดียร์แบบนี้ เป็นช่วงที่คนทั่วโลกมีรอยยิ้มแบบฉีกกว้างสุดๆ เพราะหนึ่งปีจะมีหนึ่งครั้ง บางคนเลือกจะฉลองอยู่กับครอบครัว บางคนก็ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ในขณะที่คนมีคู่ ก็ขอร้องเพลงส่งความสุขกับคนรักแฮปปี้กันไป ส่วนคนโสดรักสันโดษอาจจะมีแค่หนังสือดีๆ สักเล่ม ก็เพียงพอแล้ว

     พูดถึงหนังสือ ดิฉันต้องหยิบปรากฏ การณ์ของนวนิยายอีโรติกโรมานซ์
     “Fifty Shades Of Grey” ของผู้แต่ง “E L James”เพราะเป็นนวนิยายที่การันตีเบสท์ เซลเลอร์ยอดจำหน่ายพุ่งเร็วที่สุด  

“Fifty Shades Of Grey”เป็นหนังสือ  นวนิยายประเภทอีโรติก โรมานซ์ เขียนโดย “E L James” นักเขียนชาวอังกฤษ และเป็นหนังสือเล่มแรกจากทั้งหมดสามเล่มของชุดฟิฟตี้เชดส์ ตัวนิยายเล่าถึงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ระหว่าง “แอนัสตาเซีย สตีล” บัณทิตใหม่และ “คริสเตียน เกรย์” นักธุรกิจหนุ่มที่หลงใหลในเรื่องของเซ็กส์แบบโงหัวไม่ขึ้น ตัวนิยายได้รับการพูดถึงในวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องฉากความสัมพันธ์ทางเพศที่ล่อแหลมต่อศีลธรรม รวมถึงเป็นมายาคติ ที่สาวๆทั่วโลกใฝ่ฝันถึง

     จุดสำคัญที่ดิฉันมองว่าเรื่องนี้เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจนักอ่านโดยเฉพาะผู้หญิงเพราะ ผู้เขียนบรรยายภาพออกมาได้ชัดเจน ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกอยากจะเซ็กส์กับชายหนุ่มที่หล่อ รวย โปรไฟล์เริ่ดสักครั้งในชีวิต  
จะว่าไปหนังสือหรือนิยายสักเล่มก็เหมือนประตูสู่หัวใจของนักอ่าน เพราะถ้าเปิดเข้าไปได้โดนเต็มๆ แต่จะมีสักกี่เรื่องที่จะทำได้เหมือน “Fifty Shades Of Grey” ที่กล้าเล่นประเด็นตรงๆ แรงๆ ดิฉันว่ายุคนี้ผู้หญิงทั่วโลกมั่นใจและพูดถึงเรื่องเซ็กส์กันแบบแกรนด์โอเพนนิ่งแล้วล่ะ
     “ทีวีพูล” ฉบับใหม่เมอรี่คริสมาสต์กับปกนางเอก “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” โชว์แฟชั่นเซ็กซี่น่ารัก “เต้ย” ประกบหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ” ในละครน้ำดีซีรีส์ “ลูกไม้ของพ่อ” ตอน “ลูกหนี้ที่รัก” แห่งค่าย “มายน์แอทเวิร์คส์ฯ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. อัพเดทรักหวาน “เต้ย-อเล็กซ์” ได้ท้ายเล่ม หวานจนต้องอิจฉา

     เพื่อนบางคนก็เป็นของขวัญ….แต่เพื่อนบางคนก็เป็นบทเรียน

     พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย