ใกล้จะเข้าสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้วนะคะช่วงนี้ หลายคนก็เตรียมหาที่เที่ยวเตรียมไปพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ บางคนก็รอจะออกไปสาดน้ำกันให้ฉ่ำรับอากาศร้อนๆบ้านเรา
ส่วนสาวที่ฮอตฉ่าเกินหน้าองศาอากาศบ้านเราไปหลายขุม เวลานี้คงไม่มีใครเกินสาวเปรี้ยว เด็ด เข็ดฟันอย่างสาว “มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” แล้วหล่ะค่ะ เพราะหลังจากชีฉีกลุคเปลี่ยนสไตล์ลบภาพสาวเกิร์ลกรุ๊ปแบ๊วใส ฃลายเป็นสาวเซ็กซี่สุดฮอตก็ทำให้มีงานเข้าหาชีแบบไม่ได้ต้องพักให้หายใจกันเลยทีเดียว
อย่างว่านะคะคนเรา กราฟชีวิตการงานกำลังพุ่งปรี๊ดแบบฉุดไม่อยู่ กราฟชีวิตรักก็ย่อมต้องตกลงเป็นธรรมดา ก็แหม…จะให้กราฟมันพุ่งไปซะทุกเรื่องชาวบ้านชาวช่องเค้าก็คงอิจฉาแย่อ่ะเนอะ ก็เข้าใจนะคะคนมันวุ่นอยู่แต่กับงาน จะเอาเวลาที่ไหน๊มาสนใจจะมาหาคนกุ๊กกิ๊กด้วยจริงป่ะหล่ะ??
แต่เดี๊ยนว่าสิ่งที่เดี๊ยนคิดคงจะผิดถนัดเลยทีเดียวหล่ะค่ะเพราะดูท่าว่าตอนนี้ชีกำลังจะเริ่มปลูกต้นรักสานสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อล่ำ ที่สำคัญดีกรีพระเอกอีกด้วยนะคะคู๊ณ…งานนี้ขาเม้าท์ขามอยเตรียมเงี่ยหูฟังกันให้ดีๆเลยค่ะ เพราะหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ใครอื่นไกลแต่เป็นพระเอกหล่อร่วมค่ายอย่างหนุ่ม “เอี๊ยง – สิทธา สภานุชาติ” ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานร่วมกันอยู่ เพราะสายสืบสุดลับของเดี๊ยนได้ไปแอบสืบมาทั้งสองคนนี้ชอบกระหนุงกระหนิงกระจุ๋งกระจิ๋งกันอยู่สองคน เวลาพักเบรค เรียกได้ว่าตัวติดกันตลอดเวลาจนหลายคนในกองจับสังเกตว่าทั้งคู่นั้นมีอะไรกันรึเปล่า
แต่ที่เริ่ดกว่านั้น ก็ดันไปมีคนตาดีเห็นว่าสาว “มด” นั้นพาฝ่ายพระเอกหนุ่มไปทานข้าวร่วมกับคุณแม่คนสวยอย่าง “แม่แดง – ภารดี วัฒนากมลวุฒิ” อีกซะด้วย สงสัยคงจะไม่ได้คุยกันแค่เล่นๆแล้วมั้งค๊า ก็เล่นพากันไปเปิดตัวให้คุณแม่เจอซะขนาดนี้ เดี๊ยนก็เลยต้องรีบยกหูกริ๊งกร๊างหา “แม่แดง” คนสวยเป็นการด่วนว่าตกลงมันอะไรยังไงกันแน่ค๊า แม้อยากรู้แล้วล่ะสิ ต้องหานิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1298 ปกสาวกระแต มาอ่านแล้วนะจ๊ะ
by TVPOOL ONLINE