นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย

นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ "โบอิ้ง 747" งดงามเกินบรรยาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่ว่าจะงานไหน ทุกคนต่างชื่นชมเเละรักในงานของตนเอง ไม่ต่างจากนักบินรายนี้ ที่พยายามสื่อสารด้วยการถ่ายภาพงานของเขาสู่สายตาคนทั่วโลก เพื่อให้คนเห็นว่างานของเขานั้นสวยงามเเค่ไหน Van Heijst นักบินชาวดัตช์ เผยภาพวิวจากเครื่องบินโบอิ้ง 747s โดยเขาเล่าให้สำนักข่าวเดลี่เมล์ฟังว่า การที่ทั้ง โลกได้เห็นงานของเขานับเป็นเรื่องที่ดี เนื่องจากการเป็นนักบินทำให้เขาสามารถถ่ายภาพในห้องคนขับ พร้อมวิวต่างๆ มาเผยเเพร่ได้ นับเป็นเรื่องราวที่สวยงามมากในความคิดของเขา “ไม่เเน่ใจว่าคนเราสามารถเเชร์รูปที่ทำงานได้มากเเค่ไหนซึ่งต้องดูสภาพเเวดล้อมที่เราอยู่ด้วยหากสามารถแชร์ให้คนทั่วไปเห็นได้ ก็อย่าลังเลที่จะถ่ายรูป” Van Heijst กล่าว

Cr. ประชาชาติธุรกิจ

นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย
นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย นักบินชาวดัตช์!! เผยภาพวิวสุดตระการตาจากห้องคนขับ “โบอิ้ง 747” งดงามเกินบรรยาย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]