เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
        เป็นละครที่มีครบทุกอารมณ์เลย “แหวนสวท” จากค่าย “กันตนา” ทั้งพีเรียด ดราม่า คอมิดี้ รวมถึงฉากโรแมนติกก็มีให้เห็น ทั้งยังได้นักแสดงแม่เหล็ก  “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มารับเล่นฝาแฝดเป็นครั้งแรก และได้ประกบพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “ธันวา สุริยจักร” เป็นครั้งแรกอีกด้วย
        กำลังฮอทๆ แบบนี้ กระผม “นายเกะกะ” ก็อดไม่ได้ที่จะเชียร์กันดังๆ หน่อย เพราะดูจากหลากหลายกระแสแล้ว ก็พอจะการันตีได้พอสมควรว่าเรื่องนี้ได้ใจแฟนละครไปไม่น้อย “กันตนา” เองก็ได้คำชมว่ามีพัฒนาการทำซีจี และจับจุดละครได้อย่างดี รวมถึงเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับคู่ใจกันมาตลอดอย่าง “อ๊อด-
ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” มาร่วมงาน ยิ่งไว้เนื้อเชื่อใจได้สบายๆ 
แม้หลายคนจะเข้าใจว่า “แหวนสวาท” เป็นละครแนวผีๆ มีทั้งเวทย์มนต์ ไสยศาสตร์ รวมถึงผีสางอีกมากมาย แต่กระผมบอกเลยว่าสะครเรื่องนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะทุกสิ่งก่อเกิดขึ้นจากความรักของพระ-นางในพาร์ทอดีต และด้วยความเป็นเนื้อคู่ก็ยังรักกันในภพปัจจุบันอีก แต่เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร เชื่อว่าคนที่ติดตามละครเรื่องนี้ต้องจิกหมอนนอนฟินอยู่ไม่น้อย เพราะมีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของสาว “แพนเค้ก” และหนุ่ม “ธันวา” มาช่วยสร้างสีสันอยู่ตลอดทั้งเรื่อง รวมถึงฉากที่จะบุกไปดูถึงกองถ่ายทำกันต่อไปนี้
โดยฉากนี้เป็นฉากน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กหยอกล้อกันพอ หอมปาก หอมคอ เพื่อให้แฟนละครได้ฟิน โดยเป็นฉากที่ “วิศิษฎ์” (ธันวา สุริยจักร) จะต้องไปออกกำลังกาย แล้วได้เห็น “พิศ” (แพนเค้ก-เขมนิจ) ยืนรอ โดยทำท่าทางออกกำลังกายดักทางไว้อยู่ “วิศิษฎ์” เห็นเข้า ก็เลยรีบวิ่งเข้าไปแซวและแกล้งจีบ “พิศ” ทันที
คงอยากรู้กันแน่นอนว่าเบื้องหลังของฉากนี้จะหวานกันขนาดไหน ซึ่งเบื้องหลังของฉากนี้ทั้งคู่เล่นได้น่ารักมากๆ มีความเป็นมืออาชีพ และมีความเป็นธรรมชาติ แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าจะได้ความน่ารักสดใสให้แฟนละครได้เห็น “แพนเค้ก” และ “ธันวา” ต้องยืนถ่ายทำอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนจัด ตัวแทบไหม้ ร้อนแบบชนิดที่ว่าเอาไข่ไก่ไปวางก็สุก 
  ซึ่งตอนเริ่มถ่ายทำ ยังเป็นแดดช่วงเที่ยงๆ แถม “ธันวา” กับ “แพนเค้ก” ยังต้องวิ่งออกกำลังกายกันอยู่หลายรอบ จนกว่า
ผู้กำกับ “พี่อ๊อด” จะได้ภาพที่น่ารักจริงๆ ถึงจะสั่งคัท 
พอถึงเวลาผู้กำกับสั่งคัท “ธันวา” กับ “แพนเค้ก” ก็วิ่งเข้าร่มทันที แล้วเอามือลูบแขนไปมา น่าสงสารจับจิตเลยจริงๆ ทั้งยังพูดพร้อมกันว่า “แสบแขนมาก ตัวแทบไหม้ ลืมตาก็ไม่ขึ้น แดดแรงจริงๆ” ทีมงานเองก็ไม่รอช้า เห็นแขนทั้งคู่แดงก่ำก็รีบวิ่งไปหาน้ำแข็งมาประคบให้ หาน้ำเย็นมาให้ดื่มคลายร้อน 
ลงทุนแสบผิวกันขนาดนี้ แต่เพื่อแฟนๆ ละครที่ชมอยู่ เชื่อว่าทั้งคู่ทนร้อนได้แน่นอน ถึงตัวจะไหม้ ผิวจะดำก็ยอมจริงไหมเอ่ย “แพนเค้ก-ธันวา” ฉะนั้นแล้ว บอกได้เลยว่าห้ามพลาดกับฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก ฉากนี้กันในละครเรื่อง “แหวนสวาท” ทุกวัน…ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD
TV Pool OnlineTV Pool Online