เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ตกเป็นข่าวมีงานเข้าให้ต้องเคลียร์อยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาวตาหวาน “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่นอกจากจะถูกจับตามองและโดนถามเรื่องเป็นข่าวกับคู่จิ้นพระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” แล้ว
    ล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกว่า “สาวคิมเบอร์ลี่” มีหนุ่มๆ มาตามขายขนมจีบไม่ขาดสาย และหนึ่งในนั้นที่ “สาวคิมเบอร์ลี่” แอบซุ่มศึกษาดูใจอยู่ก็คือพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” นั้นเอง
    อั้ยย่ะ! แล้วแบบนี้สาวคนที่ตกเป็นข่าวกับ “หนุ่มอนันดา” ก่อนหน้านี้อย่างสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ล่ะ เดี๊ยนชักงงในความสัมพันธ์กันไปหมดล่ะ คงต้องรบกวน “สาวคิมเบอร์ลี่” มาเคลียร์หน่อยละค่า
Q: ร่วมงานกับ ‘อนันดา’ ในละครเรื่อง ‘มาเฟียเลือดมังกร’ ตอน ‘เสือ’ เป็นอย่างไรบ้าง
คิมเบอร์ลี่: “ถ่ายได้ประมาณ 5-6 คิวแล้ว พี่เค้าน่ารักมาก ตอนแรกก็เกร็ง เพราะพี่เค้าเป็นผู้ใหญ่แล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ น่ารัก ทำงานด้วยง่ายคะ”
Q: สาวๆ หลายคนหลงเสน่ห์ ‘อนันดา’ เราคิดว่าเราหลงบ้างมั้ย พอได้ร่วมงานกัน
คิมเบอร์ลี่: “ยังนะคะ (หัวเราะ) เค้าจะชอบแกล้งเรามากกว่า”
Q: มีข่าวออกมาว่าเราแอบกิ๊กกั๊ก ‘อนันดา’ ออกมาด้วยนะว่าไงดี
คิมเบอร์ลี่: “ไม่ค่ะ พี่เค้าก็มีคนรู้ใจอยู่แล้ว (หัวเราะ) ไม่มีอะไรแน่นอน อาจจะเชียร์เป็นคู่จิ้นดีกว่าเล่นละครด้วยกันเป็นคู่จิ้นพอคะ เอาจริงๆ นะเวลาอยู่ในกองละครพี่เค้าก็จะแซวเราใช่ปะ เห็นข่าวเราเค้าก็จะแซว เราก็แซวพี่เค้ากลับเรื่องข่าวกับพี่ที่เค้าเป็นข่าวด้วย” (หัวเราะ)
Q: สรุป ‘อนันดา’ ไม่ใช่กิ๊กใหม่เราแน่นอน งั้นถามหน่อยสิคะตอนนี้หัวใจเราเป็นไงบ้าง
คิมเบอร์ลี่: “ก็โอ.เค.ค่ะ ตอนนี้มีแต่งานกับเรื่องเรียนอย่างเดียวค่ะ”
Q: เห็นมีข่าวว่า ‘มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า’ และเพื่อนเรามีแนะนำหนุ่มๆ ให้เหรอ
คิมเบอร์ลี่: “ก็มี แต่ยังไม่ได้เจอกันเลยเพราะไม่มีโอกาสที่จะไปเที่ยวไหนกับใคร ยังก่อนดีกว่าค่ะ”
Q: หนุ่มที่เพื่อนๆ แนะนำคนนั้นเป็นใครเหรอ
คิมเบอร์ลี่: “ยังไม่มีเลยค่ะ ยังไม่ได้คุยกับใครเลย ยังไม่คิดเรื่องนี้”
    เรื่องหัวใจเคลียร์จบไปละ ทีนี้ขอถาม “สาวคิมเบอร์ลี่” ถึงกระแสข่าวที่มีออกมาว่าไปแผลงฤทธิ์เหวี่ยงใส่นักข่าวจนตอนนี้นักข่าวบางกลุ่มแบนและเลิกนำเสนอข่าวของ “สาวคิมเบอร์ลี่” ไปแล้ว
Q: มีข่าวออกมาว่าเราโดนสื่อแบนได้ยินแบบนี้ว่าไงดี
คิมเบอร์ลี่: “แรงจัง (ยิ้ม) ไม่ค่ะ อาจจะเป็นช่วงจังหวะเราหายไปถ่ายละครมากกว่า ไปอยู่ในป่าถ่ายละครจนดำหมดแล้ว (หัวเราะ) ก็กำลังถ่ายละครน่าจะได้เห็นกันปีหน้าคะ”
Q: ทำไมมีข่าวนี้ออกมาได้คะ เราได้ไปให้     สัมภาษณ์กับสื่อบางที่แล้วเหวี่ยงใส่หรือเปล่า
คิมเบอร์ลี่: “ไม่นะคะ หนูไม่ได้ออกงานเลยนะช่วงนี้ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ ไม่ได้ทำอะไรเลย” (หัวเราะ)
Q: ตกใจมั้ยที่มีข่าวแบบนี้ออกมา
คิมเบอร์ลี่: “ตกใจค่ะ จริงๆ เป็นคนนอยด์อยู่แล้วที่มีข่าวแบบนี้ แต่เราก็พยายามทำให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ไม่ได้มีปัญหากับใครแน่ๆ”
Q: ถ้ามีสื่อไหนเข้าใจเราผิดแล้วคิดแบนเราอยากจะบอกอะไรมั้ย
คิมเบอร์ลี่: “อ๋อ…ถ้าใครเข้าใจเราผิดก็ต้องขอโทษนะคะ แต่เราค่อนข้างมั่นใจว่าไม่มีอะไรแน่ๆ คะ”
Q:มีข่าวนี้แล้วกังวลว่าจะมีปัญหากับสื่อจริงๆ มั้ย
คิมเบอร์ลี่: “อย่าเลยค่ะ (ยิ้ม) เราก็อยู่คู่กันมาตั้งนานแล้วเนอะ ก็ให้สัมภาษณ์ตลอดนะคะ ข่าวอะไรประเด็นไหนก็ตอบทุกประเด็น ไม่มีประเด็นไหนที่เราไม่ตอบนะคะ”
    “สาวคิมเบอร์ลี่” เปิดใจทุกเรื่องไปแล้ว แต่ด้วยความที่เธออาจเป็นผู้หญิง ดังนั้นคงพูดอะไรมากไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วมีหนุ่มใหม่มาดามใจหรือยัง งั้นเดี๊ยนว่าเราน่าจะไปคว้าตัวเพื่อนคนสนิทอย่างนางเอกสาว “มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า” มาเม้าท์มอยถึง “สาวคิมเบอร์ลี่” สักหน่อย เพราะเห็นข่าวว่า “สาวมาร์กี้” เนี่ยแหละที่เป็นคนแนะนำหนุ่มๆ มาจีบ “สาวคิมเบอร์ลี่” กันค่า
Q: ได้ยินมาว่าแก๊งเพื่อนๆ สาวในกลุ่มมีสแกนหนุ่มให้ ‘คิมเบอร์ลี่’ ด้วยเหรอคะ
มาร์กี้: “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ไม่ถึงกับสแกนหนุ่ม เดี๋ยวถ้าสแกนหนุ่มแล้วได้ไม่ดีขึ้นมาแล้วเราจะซวย คือที่จริงเราโตกันแล้วด้วยแหละ คิมก็โตแล้วอายุก็ 20 แล้ว ก็สามารถที่จะดูเองได้เนอะว่าใครที่เหมาะกับเค้า ใครที่พอดูแลเค้า ใครที่ทำให้เค้ามีความสุข เอาแค่เค้ามีความสุขก็พอแล้ว”
Q: แต่มีข่าวออกมาว่า ‘มาร์กี้’ แนะนำหนุ่มใกล้ตัวให้ ‘คิมเบอร์ลี่’ ด้วยนิ
มาร์กี้: “ไม่ค่ะ ไม่มีหนุ่มใกล้ตัว ไม่มีสแกน ก็คือคิมรักใคร ชอบใคร มีความสุขที่จะอยู่กับใคร เราก็โอ.เค.”
    สาว “มาร์กี้” เล่นบอกปัดว่าไม่ได้มีแนะนำหนุ่มคนไหนให้ “คิมเบอร์ลี่” แต่สำหรับ “หมาก”  กลับตอบว่า “โอ.เค.อยู่แล้ว” นั่นแน่! แบบนี้เรียกว่าสัมพันธ์“หมาก-คิมเบอร์ลี่”มีลุ้นป่ะเนี่ย”
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1230 ปก เต้ย-จรินทร์พร