เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    แฟกซ์ทวงหนี้ที่ติดประจานบนบอร์ดสำนักงานทำให้ “ออมสิน” เออีสาว  ผู้ไม่เป็นรองใครทั้งด้านการทำงานและการช้อปฯ แหลก ต้องอับอายขายหน้า และหวาดผวาเป็นล้นพ้นว่าจะถูกทวงหนี้ด้วยวิธีโหดตามข่าวที่เห็นบ่อยๆ บนหน้าหนังสือพิมพ์ ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังกลัวจะโดนไล่ออกอีกด้วย
    สวัสดีครับกระผมนาย “เกะกะ” แสนซนคนหล่อขอกลับมารายงานตัวให้มิตรรักแฟนคลับได้หายคิดถึงกันอีกแล้วครับท่าน และเมื่อไร๊…เมื่อไรที่ได้เจอกับกระผมคนหล่อคนนี้ ทุกท่านต้องได้ไปลัดเลาะเกาะขอบกองถ่ายละครอย่างแน่นอน
    และวันนี้กระผมจะขอจูงมือทุกท่านไปชะแว๊บแอบดูกองถ่ายละครซีรีส์ “ลูกไม้ของพ่อ” เรื่อง “ลูกหนี้ที่รัก” ที่เรียกว่างานนี้ “คุณแป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” แห่งค่าย “มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด” ทุ่มทุนสร้างสุดยอดไปเลยครับ
    ฉากที่เราจะได้ดูกันต่อไปนี้เป็นฉากที่นางเอกสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ต้องหนีการไล่ล่าจากแก๊งทวงหนี้ ไปอยู่ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อเรียนรู้การสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต โดยฉากนี้นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ลงพื้นที่ไปถ่ายทำที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน สถานที่จริงซะด้วย
    โดยหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” พระเอกของเรื่อง เมื่อได้ไปถ่ายทำที่สถานที่จริงนั้น ถึงขนาดเปิดใจว่า “ผมรู้สึกโชคดีมากที่ได้มีโอกาสมาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นงานแสดงเรื่องแรกของผม จากเรื่องราวในเรื่องที่ผมต้องไปตามเต้ยที่หนีไปต่างจังหวัด  ก็ทำให้ได้ประสบการณ์มากมาย ได้ทำในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ทำ อย่างเช่น ได้ไปดำนา ซึ่งไปถ่ายทำกันไกล ถึงจังหวัดแม่ฮ่อง สอน ซึ่งฉากดำนานี่สนุกมาก เพราะพี่ซ้ง ผู้กำกับได้หลอกให้เต้ยลงไปดำนา ว่าจะแกล้งกันสนุกๆ แต่ในที่สุดเต้ยก็ท้าผม และยังโดนท้าทายจากทีมงาน  ผมเลยต้องลงไปดำนาด้วย” (หัวเราะ)
    แหม…ได้เห็นกันแค่นี้เรียกว่าแค่เรียกน้ำย่อยกันเบาๆแค่นั้นเองนะครับ แต่ใครที่อยากติดตามฉากนี้กันแบบเต็มอิ่มล่ะก็ อย่าลืมติดตามชมกันได้ในละครซีรีส์ “ลูกไม้ของพ่อ” เรื่อง “ลูกหนี้ที่รัก” ทางหน้าจอไทยทีวีสีช่อง3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. คร้าบบบกระผม
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1230 ปก เต้ย-จรินทร์พร

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online