สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร

พบ “ปลาไร้หน้า” ท่ามกลางสัตว์แปลกมากมายจากใต้ทะเลลึกที่ออสเตรเลีย ระหว่างการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษามหาสมุทรในส่วนที่ยังไม่เคยเข้าสำรวจมาก่อน คาดว่าหลายชนิดอาจจะเป็นสปีชีส์ใหม่ การสำรวจทะเลชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียนี้เอเอฟพีรายงานว่าจะกินเวลาร่วมเดินเดือน โดยมีเป้าหมายเพื่อสำรวจสิ่งมีชีวิตที่ซ่อนอยู่ในความมืดและหนาวเย็นในมหาสมุทรที่ความลึกลงไป 4 กิโลเมตรจากผิวทะเล โดยมีอุปกรณ์เป็นอวนคลื่นโซนาร์และกล้องสำรวจทะเลลึก

เครดิตจาก : po-kaki-to

สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร
สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร สุดแปลก!! นี่คือปลาประหลาด ปลาไร้หน้า สิ่งมีชีวิตที่จับได้จากใต้ทะเล ลึก 4000 เมตร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]