เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ! (ชมคลิป)

เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ร้องตร.ถูกลักรถจักรยานยนต์คาหอพัก แม้ล็อครถหนาแน่นและมักล้องCCTV วอนตร.เร่งจับคนร้าย

เมื่อวันที่9 มิ.ย.ร้อยตำรวจโทหญิง ศิยาภรณ์ แก้วมณีโปรด รองสว. (สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งความจาก นางสาว สุชัญญา กิติเจริญนันท์ อายุ26ปี พนักงานฝ่ายตัดต่อ บริษัท นิวส์แอนด์อินโฟพลัส จำกัด ว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. เวลาประมาณ01.40น. ได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA รุ่น ZOOMER X ทะเบียน 6 กภ 6321 กทม. ไว้บริเวณที่จอดรถหน้าอพาร์ทเม้นต์ ที่326 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 7 แยก6 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จากนั้นเวลา 08.30น. พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้หายไป จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดจากทางพาร์ทเม้นต์

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบพบชาย2คนสวมหมวกกันน็อค สวมเสื้อสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ HONDA รุ่น PCX ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์ ก่อน1ในผู้ก่อเหตุจะลงมาทำทีลับล่อบริเวณรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย โดยมีคนขับรถจักรยานยนต์คอยดูต้นทาง จากนั้น1ในผู้ก่อเหตุจะขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายไป

ด้านนางสาวสุชัญญา ผู้เสียหาย กล่าวด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า ตนเพิ่งเก็บเงินดาวน์รถจักรยานยนต์คันที่หายจำนวน 2 หมื่นบาท ผ่อนได้เพียงแค่ 1 งวด ซึ่งทุกครั้งที่จอดก็ล็อครถตลอดไม่เคยลืมโดยล็อคทั้งคอและดิสเบรก คิดว่าก่อนคนร้ายลงมือคงขับรถมาดูลาดเลาแล้ว ซึ่งเท่าที่สอบถามทราบว่ามีรถหลายคันในอพาร์ทเมนท์และหอพักละแวกนี้ถูกขโมยมาก่อน อย่างไรก็ตามตรงที่ตนจอดก็มีไฟส่องสว่างไม่ใช่จุดเปลี่ยวแต่อย่างใด แต่คนร้ายก็ยังขโมยได้และใช้เวลาเพียงไม่นาน อยากวิงวอนให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าทำความเดือดร้อนให้ประชาชนที่ประกอบอาชีพสุจริตอย่างมาก

เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ! (ชมคลิป) เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ! (ชมคลิป) เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ! (ชมคลิป) เจอตอ!! โจรสุดซวย ดันไปขโมยมอไซค์ตำรวจ! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]