“น้ำตาล ชลิตา” เมินคนแอนตี้แรงตามโห่-เขวี้ยงรองเท้า!! วันอำลาตำแหน่ง ลั่นหากทำจริง เสียมารยาท!!!

สำหรับนางงามสุดเป๊ะ "น้ำตาล ชลิตา" ที่ผ่านมาเจอดราม่าหนักตลอด จนล่าสุดโดนแอนตี้แรงถึงขั้นเตรียมตามโห่ - เขวี้ยงรองเท้าใส่ในวันอำลาตำแหน่ง!!

น้ำตาล ชลิตา” แจงหลังเจอดราม่าไม่หยุด ถูกแอนตี้ตามไม่เลิก ล่าสุดมีข่าวลือแรงว่าจะมีคนรวมตัวกันไปโห่ไล่ในวันอำลาตำแหน่ง “บอกคนทำก็ไม่น่าจะทำแบบนั้นหรอก ถ้าทำแบบนั้นจะเสียมารยาทมาก ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรและไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เพราะว่าต่อให้ตนพูดยังไง ต่อให้พูดดียังไง เขาก็ไม่ชอบเพราะคนเขาไม่ชอบ ฟุ้งคนรักเราก็มีเยอะอยู่ ไม่ใช่แอนตี้เราหมด ขอใส่ใจคนที่เขารักเรามากกว่า รับก็มีคนเอามาให้ดูบ้าง แต่ตนเองไม่ได้อยากใส่ใจอะไรตรงนี้ ใส่ใจไปเราก็นอยด์เอง มาตั้งใจทำงานทำหน้าที่ของเราดีกว่า”

และยังบอกอีกว่า “เชื่ออีกฝ่ายไม่ทำหรอก ย้ำหากเขาทำก็เป็นการเสียมารยาทอย่างหนึ่งเลย ส่วนตัวก็ไม่กดดัน มันเป็นวันสุดท้ายแล้ว เราก็ทำเต็มที่ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ”

โอ้ยยย เกิดเป็น “น้ำตาล ชลิตา” ต้องมีความสตรอง เอาใจช่วยและให้กำลังใจ สู้สู้และผ่านเรื่องราวปัญหาต่างๆ จบลงด้วยดีนะคะ

 

ขอบคุณภาพ : ig. namtanlitaa

“น้ำตาล ชลิตา” เมินคนแอนตี้แรงตามโห่-เขวี้ยงรองเท้า!! วันอำลาตำแหน่ง ลั่นหากทำจริง เสียมารยาท!!! “น้ำตาล ชลิตา” เมินคนแอนตี้แรงตามโห่-เขวี้ยงรองเท้า!! วันอำลาตำแหน่ง ลั่นหากทำจริง เสียมารยาท!!! “น้ำตาล ชลิตา” เมินคนแอนตี้แรงตามโห่-เขวี้ยงรองเท้า!! วันอำลาตำแหน่ง ลั่นหากทำจริง เสียมารยาท!!!

แสดงความคิดเห็น