สะเทือนใจ! เจ้าหน้าที่เก็บศพถึงกับน้ำตาซึม เมื่อเห็นเหล่าลูกแมวของคนตายทำแบบนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.2560 พ.ต.ต.สันติ ประกอบปราณ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคนผูกคอตายภายในห้องพักไม่มีเลขที่ ในจังหวัดภูเก็ต เมื่อลงพื้นที่ตรวจสอบภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.นงนุช สร้อยสุวรรณ อายุ 38 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จ.เชียงราย

โดยสภาพผู้ตาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำแขนสีเทา นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ และใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกกับขื่อหลังคาห้อยอยู่กลางตัวบ้าน สภาพศพลำตัวเริ่มแข็ง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายหรือการรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน เมื่อตรวจสอบจากสภาพศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง จึงนำศพส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่รพ.วชิระภูเก็ต

สุดสะเทือนใจ!! สาวผูกคอตายในห้องพักภูเก็ต ลูกแมวไม่รู้เจ้าของสิ้นลม เดินคลอเคลีย หอมหน้า เลียแข้งขา ทำเอาจนท.เก็บศพกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว!?!

จากการสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทราบว่า น.ส.นงนุช ทำงานเป็นแคดดี้ของสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งใน อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต โดยเป็นคนขยันทำมาหากิน มีน้ำใจและรักสัตว์ ส่วนสามีเป็นช่าง มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ช่วงระยะหลังน.ส.นงนุชไม่ค่อยพูดคุยกับใคร เพื่อนและญาติพยายามให้คำปรึกษา แต่ น.ส.นงนุชจะเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร จึงคาดว่าน่าจะเกิดความเครียดเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่กำลังมีปัญหาอยู่ จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

สุดสะเทือนใจ!! สาวผูกคอตายในห้องพักภูเก็ต ลูกแมวไม่รู้เจ้าของสิ้นลม เดินคลอเคลีย หอมหน้า เลียแข้งขา ทำเอาจนท.เก็บศพกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว!?!

และในระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิกุศลธรรมเตรียมอุปกรณ์มาเคลื่อนย้ายศพนั้น ก็เกิดภ่าพเหตุการณ์ที่เห็นสะเทือนใจ เนื่องจากผู้ตายเลี้ยงแมวไว้ในห้องพักหลายตัว และเมื่อเจ้าหน้าที่นำศพผู้ตายลงมาวางด้านล่างแล้ว แมวของผู้ตายต่างทยอยออกมาจากห้อง เข้าไปดมที่ศพ เลียที่ใบหน้า แขนขาของผู้ตาย เป็นภาพที่เห็นแล้วอดกลั้นน้ำตาไม่ไหว เพราะถึงอย่างไรสัตว์ก็มีสัญชาตญาณที่รับรู้ได้ว่า เจ้าของที่มันรักได้จากไปแล้ว และการกระทำดังกล่าวคล้ายกับการแสดงความอาลัยต่อเจ้านายผู้เป็นที่รักเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเคลื่อนย้ายศพออกจากบ้าน ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บางคน ถึงกับร้องไห้ด้วยความสะเทือนใจ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]