คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเช้าวันนี้ (14-06-60) ครอบครัวสหวงษ์ พร้อมด้วยแฟนคลับของน้องมะลิ ร่วมทำบุญให้แก่ พี่ปอ ทฤษฎี ณ วัดธรรมธีราราม  ซึ่งบรรยากาศของการทำบุญในวันนี้นั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเชื่อว่าทุกคนคิดถึงพี่ปอ  โดยมีการทำบุญเลี้ยงข้าวพระ ถวายสังฆทาน ถวายปัจจัย  และกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้แก่พี่ปอ

ต้องบอกเลยว่า แม่โบว์ และครอบครัวสหวงษ์ทุกคนเข้มแข็งขึ้นมาก  แต่ก็อดไม่ได้ที่ไม่คิดถึงพี่ปอ  เพราะแม่โบว์ ถึงกับน้ำตาไหลพราก เมื่อเห็นสถูปเจดียืพี่ปอ  และทุกครั้งที่มา พี่โบว์จะให้น้องมะลิไปกราบพ่อปอ  พร้อมกับเช็ดทำความสะอาดสถูปรูปพี่ปอทุกครั้ง  และร้องไห้ทุกครั้งไป  วันนี้เราเลยมีภาพการทำบุญมาฝากให้แฟนคลับพี่ปอ แม่โบว์ น้องมะลิ และครอบครัวสหวงษ์มาให้ได้ดูกัน

คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ)
คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ) คิดถึงคนบนฟ้า! “ครอบครัวสหวงษ์” ทำบุญและไหว้สถูปเจดีย์ “พี่ปอ” บรรยากาศเป็นยังไง…ไปดู (มีภาพ)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]