เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     หากคุณถวิลหาหนังแนว coming-of-age ที่จะพาคุณหลุดออกจากกรอบแห่งความจำเจ และหลุดไปสู่การผจญภัย ไปในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิต คุณจะต้องไม่พลาดภาพยนตร์ “The kings of summer : ทิ้งโลกเดิม เติมโลกใหม่”  เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้สามคน โจ (นิค โรบินสัน) / แพทริค (เกเบรียล บาสโซ่) และ ตัวเพี้ยนประจำกลุ่มอย่าง บีอาจิโอ้ (มอยเลส เอเลียส) ที่ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมในป่า และสร้างบ้านขึ้นมาด้วยฝีมือของตัวเอง พวกเขาหนีออกจากบ้านโดยที่ไม่บอกใคร  
     ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง และออกเดินทางสู่โลกที่รอพวกเขาอยู่ข้างหน้า เป็นอิสระจากทุกสิ่ง ทั้งพ่อแม่ ความรับผิดชอบ พวกเขาหวังให้ช่วงเวลานี้เป็นปิดเทอมที่แสนงดงามในอุดมคติ แต่มันกลายเป็นบททดสอบสำคัญของมิตรภาพและความรู้สึกที่อยู่ในใจ ทั้งสามได้เรียนรู้ถึงความหมายของคำว่า “มิตรภาพ” ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพของครอบครัว และ มิตรภาพของกลุ่มเพื่อน ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะได้เรียนรู้ถึงความผิดพลาด และ ก้าวข้ามผ่านไปให้ได้
     “The kings of summer : ทิ้งโลกเดิม เติมโลกใหม่”  ได้รับเสียงชื่นชมจากทั้งผู้ชมทั่วไปและนักวิจารณ์จนกลายเป็นขวัญใจผู้ชมในเทศกาลหนังซันแด๊นซ์ 2013  ด้วยความเชื่อที่ว่าในช่วงเวลาแห่งวัยเยาว์ หลายคนน่าจะเคยรู้สึกว่าโลกไม่เข้าใจเขา จนอยากจะทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง หนีออกจากบ้านไป และขอเผชิญหน้ากับชีวิตด้วยตัวเอง…นี่เป็นเวลาที่น่าจดจำ ไม่ว่ามันจะนำมาซึ่งความสุขหรือความเจ็บปวด แต่มันเป็นเวลาที่คุณจะรู้สึกว่า “โลกทั้งใบเป็นของคุณ” แค่ก้าวเดินออกไป แล้วคว้ามันเอาไว้ 
       23 ตุลาคมนี้  ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ / เอสพลานาด รัชดา / เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / เอสเอฟเวิร์ดซีเนม่า /เอเพ็กซ์ สยามสแควร์
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online