มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้ ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล

สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่างสาว “มาร์กี้ ราศรี” ที่เริ่มเข้าวงการการบันเทิงพร้อมกับความสนิทสนมกับ “ต้อง จุลวุฒิ”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่างสาว “มาร์กี้ ราศรี” ที่เริ่มเข้าวงการการบันเทิงพร้อมกับความสนิทสนมกับ “ต้อง จุลวุฒิ” ผู้จัดหนุ่มหวานใจคนสนิท  แต่ความรักไม่ดีนักจึงต้องเลิกรากันหลังคบกันนานถึง 7 ปี ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้

หลังจากที่สาว “มาร์กี้” สละโสดมาได้ไม่นานนั้นกระแสคู่จิ้นก็มาแรงและสาว “มาร์กี้” ก็ได้จับคู่กับนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง “บอย ปกรณ์” จนแฟนๆลุ้นกันให้คบกันนอกจอ ทั้งไปเที่ยวบ้านฉัตรบริรักษ์อยู่บ่อยๆแถมยังมีมีตติ้งร่วมกันอีกด้วย

แต่จิ้นกันไม่นานสาว “มาร์กี้” ก็ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆ จนในที่สุดหนุ่ม “ป๊อก” ก็ได้ทำเซอร์ไพร์สขอสาว “มาร์กี้” แต่งงานหลังคบหาดูใจกันนานกว่า 3 ปี

Cr. margie_rasri , pokmindset

มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล
มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล มาดูเส้นทางรัก “มาร์กี้  ราศรี” กว่าจะได้เป็นสะใภ้เซ็นทรัล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]