หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป)

หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4

วันที่ 17 มิ.ย. ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไม้โรงงาน บริษัทโพลี วิชั่น พรีซีซั่น โมลด์ (ประเทศไทย) จำกัด หมู่ 6 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงประสานรถดับเพลิงก่อนนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้โรงงานผลิตโครงสร้างอะไหล่แอร์ เครื่องซักผ้า ตู้เย็นยี่ห้อต่างๆ มีพื้นที่กว่า 10 ไร่ โดยพบเพลิงกำลังลุกไหม้ช่วงบริเวณอาคารด้านหลัง เป็นอาคารเก็บอุปกรณ์ ห้องอาหาร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพยายามที่จะฉีดน้ำสกัดซึ่งไฟก็ได้ลุกลามไปอย่างรวดเร็ว เพราะช่วงอาคารมีเศษวัสดุเก็บไว้จำนวนมาก จึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี และไฟยังลุกไหม้รถเก๋ง 1 คัน รถกระบะ 2 คัน และรถจักรยานยนต์ของพนักงานที่จอดอยู่ข้างๆ ได้รับความเสียหายไปอีกกว่า 10 คัน ทางพนักงานก็ช่วยกันขนย้ายสิ่งของออกจากที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาในการควบคุมเพลิงกว่า 1 ชั่วโมง จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีพนักงานกว่า 100 คน กำลังทำงานอยู่ภายในโรงงาน ต่อมาก็เกิดกลุ่มควันขึ้นที่บริเวณท้ายอาคาร และเกิดเป็นเปลวไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว ทางพนักงานก็พยายามที่จะเข้าไปช่วยกันดับไฟ จนทำให้มีคนสำลักควัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรีต่อไป ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุ โดยจะต้องรอให้กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป

Cr. ข่าวสด
หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป) หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป) หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป) หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป)
หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป) หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป) หนีตายอลหม่าน!!! ไฟไหม้โรงงานผลิตอะไหล่เมืองชล ลามเผารถ 10 คัน เจ็บ 4 (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น