ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป)

(18 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงหัวค่ำของวานนี้ (17 มิ.ย.) พ.ต.ต.ศุภกร ตังคะประเสริฐ สารวัตรตำรวจทางหลวงนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ ด.ต.ภูดิศ พลเกษตร ผบ.หมู่ เป็นพลขับรถตำรวจทางหลวง หมายเลข 7403 พร้อมด้วย ด.ต.โกมล คลายทอง ผบ.หมู่ ออกตรวจลาดตระเวนบนถนนสายต้นพะยอม-เขาเหล็ก ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นถนนภายในตำบล ตามนโยบายกวดขันและจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย โดยนำรถยนต์ทางหลวง ในขณะที่ขับรถสายตรวจมาอย่างช้า ๆ ได้มีรถเก๋งรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรล่า สี่เขียว ทะเบียน กท-8594 นครศรีธรรมราช ขับสวนทางมาด้วยความเร็วสูง แต่เมื่อเห็นรถตำรวจทางหลวงอยู่ข้างหน้า จึงหยุดรถและรีบถอยหลังเลี้ยวกลับและรีบขับหลบหนีอย่างรวดเร็ว
ทางด้าน ด.ต.โกมล คลายทอง จึงขับรถสายตรวจทางหลวงไล่ติดตามไปอย่างกระชันชิด พร้อม เปิดไชเรนซ์และไมโครโฟนขอทางและให้รถเก๋งที่หลบหนีหยุดเพื่อตรวจค้น แต่คนขับรถเก๋งไม่ยอมหยุด และขับเลี้ยวเข้าถนนตรอก ซอกซอยอย่างชำนาญเส้นทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ไล่ล่าติดตามอยู่กว่า ครึ่งชั่วโมง จนกระทั่งรถเก๋งคันดังกล่าวเสียหลักแหกโค้งก่อนถึงสะพานท่าเรือรี หมู่ 12 ต.สี่ขีด อ.สิชลจ.นครศรีธรรมราช ทำให้รถเก๋งพุ่งตกลงไปในคูถนน ห่างจากลำคลองท่าเรือรีประมาณ 15 เมตร รถเก๋งพลิกตะแคงเสียหายกระจกหน้าหลังแตกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ้งสี่ขีด และ กู้ภัยใต้เต็กตึ้งอำเภอสิชล จึงลงไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บ แต่ไม่น่าเชื่อว่าคนขับรถเก๋งไม่บาดเจ็บแม้แต่น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจึงควบคุมตัวเอาไว้ทราบชื่อคนขับ นายยุทธศักดิ์ นาภรณ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ที่ 4 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช วัยโจ๋ขาใหญ่ในพื้นที่ ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งกฎหมายแต่อย่างใด

นายยุทธศักดิ์ นาภรณ์ ยอมรับสารภาพว่า ตนเพิ่งเสพไอซ์มาสด ๆ ร้อน ๆ ก่อนจะขับรถเก๋งมาเจอตำรวจทางหลวงระหว่างทาง จึงตกใจหยุดรถและรีบเลี้ยวกลับขับหลบหนีทันที จนรถเสียหลักพลิกคว่ำแต่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บและถูกจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวยจทางหลวงได้ทำการตรวจปัสสาวะนายยุทธศักดิ์ พบมีปัสสาวะสีม่วงเพราะสารเสพติดในกระแสเลือด จึงแจ้งข้อกล่าวหาทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดฐาน”ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ขับรถในขณะที่มีสารเสพติดในร่างกาย (เสพขับ) และขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถFfp นายยุทธศักดิ์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวส่ง ร.ต.อ.อุทัย ยอดราช พนักงานสอบสวน สภ. สิชล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนรถยนต์เก๋งของนายยุทธศักดิ์ ญาติ ๆ ได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำรถยนต์มากู้ซากนำเข้าอู่ซ่อมต่อไป.

ภาพ/ข่าว นวรัตน์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป) ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป) ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป) ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป)
ไล่ล่าระทึก!! โจ๋เสพยาไอซ์ก่อนขับเก๋ง ดวงซวยเจอรถตร. เลี้ยวกลับแหกโค้งรอดปาฏิหาริย์!? (มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น