“ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้ ยันไม่ได้ลดงาน

“ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดอย่างเเซบ!! อายุครบ 27 ปี รับ! ปีนี้เป็นปีที่สนุกสนานมากเเละมีเพื่อนร่วมวงการ  ส่วนชุดแซ่ปที่เห็นตนชอบชุดนี้อยู่แล้ว เพราะปาร์ตี้วันเกิดเป็นตรีม “แต่งตัวเพื่อเอาชนะคนที่ไม่ชอบ” ขอผ่านคำถามว่าเป็นใครที่ไม่ชอบ ยิ้มเพื่อนๆจัดเซอร์ไพรส์เค้ก 2 ก้อน เผย! ปีนี้มอบของขวัญให้ตนเองคือ กำลังจะมีธุรกิจใหม่ เป็นธุรกิจคาเฟ่ผู้หญิงที่เอาใจสาวๆอย่างครบวงจร เเต่รูปเเบบจะเป็นอย่างไรนั้นขออุบไว้ก่อน

ด้านคนรักอย่าง ” ไผ่ วันพ้อยท์ ” ไม่ได้มีของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์ เเต่ค่อยอยู่ดูเเลในงานวันเกิดไม่ห่าง  ยังค่อยให้กำลังใจกันตลอดถึงเเม้จะทำงานหนักเเละไม่ค่อยมีเวลาให้ก็ตาม  รับพี่ไผ่มีน้อยใจตนเองอยู่บ้าง เพราะตนทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาให้  ไม่กลัวจะมีปัญหาเหมือนครั้งก่อน ยันไม่ลดงาน

“ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน
“ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน “ดิว อริสรา” จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดแซ่บ เผย “ไผ่ วันพ้อยท์” งอนตนทำงานหนักไม่มีเวลาให้  ยันไม่ได้ลดงาน

แสดงความคิดเห็น