“ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก

ยกมาทั้งครอบครัว สำหรับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์   ที่ล่าสุด หนุ่มภัทร ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของคลินิค Maliza ด้านเฮียบอย เผยตนรีบมากต้องนั่งรถไฟฟ้า นั่งวินมาเพื่อยินดีกับน้องชาย ด้านคุณแม่ ก็ยินดีกับลูกชายด้วย  แพลนเคลียร์งานยกครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันอีก  แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นที่ไหน   ตอนนี้กำลังดูๆสถานที่เที่ยวพักผ่อนอยู่  ฟุ้ง!จะมีรูปวันใหม่น่ารักๆให้ดูกันอีกแน่นอน  บอกคุณแม่คือตากล้อง ส่วนผลงานตอนนี้ทั้ง 3หนุ่ม กำลังจะมีให้ชมกันเร็วๆนี้ค่ะ

“ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก
“ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” มาให้กำลังใจ “เฮียภัทร” ทั้งบ้านในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  เล็ง!เคลียร์งาน แพลนเที่ยวกันอีก

แสดงความคิดเห็น