หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป)

หายหน้าไปนาน!!! "เทน จตุรวิทย์" ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ผกก.ตำรวจน้ำสุดหล่อ และดารานักแสดงชื่อดังทางจอทีวี ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นหลังย้ายมาดำรงตำแหน่งที่ จ.ตรัง โดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ที่มารอถ่ายเซลฟี่กันเพียบ หลังจากได้รับคำสั่งที่ 251/2560 ให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้กำกับการ 9 กองบังคับการตำรวจน้ำ พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม หรือ “ผู้กำกับเทน” ก็ได้เดินทางมาที่กองกำกับการ 9 ซึ่งตั้งอยู่ที่สถานีตำรวจน้ำ 2 อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เพื่อมอบนโยบายการทำงานให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา โดยมีการเข้าแถวต้อนรับจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดอย่างพร้อมเพรียง รวมไปถึงผู้สื่อข่าวที่มารอกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมีผู้มารอถ่ายเซลฟี่ตลอดเวลา พ.ต.อ.จตุรวิทย์ หรือ “ผู้กำกับเทน” อายุ 42 ปี มีผลงานทางจอทีวีมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ส่วนผลงานการจับกุมคนร้ายในชีวิตจริงโดดเด่นเข้าตาผู้บังคับบัญชา และล่าสุดได้เลื่อนขึ้นเป็น พ.ต.อ. ตำแหน่งผู้กำกับการ 9 กองบังคับการตำรวจน้ำ รับผิดชอบงานในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ สตูล และ ตรัง ทั้งนี้ หลังจากข่าวการได้รับการแต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งดังกล่าว ปรากฎว่า มีการแชร์รูปและประวัติในสื่อโซเชียลอย่างกว้างขวาง ขณะที่บรรดาแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ต่างเฝ้าคอยว่า เมื่อใด ผกก.สุดหล่อจะมาทำงานสักที หลังจากมอบนโยบายเรียบร้อยแล้ว พ.ต.อ.จตุรวิทย์ ก็ลงตรวจพื้นที่บริเวณท่าเทียบเรือกันตัง ทันที พร้อมกล่าวว่า ในชีวิตราชการตนไม่เคยได้รับคำสั่งให้มาปฎิบัติหน้าที่ในภาคใต้เลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับโจทย์การทำงานในพื้นที่ก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจ นอกจากจะเน้นงานหลักในการดูแลเรื่องการทำผิดกฎหมายทางน้ำแล้ว จะเน้นงานเสริมคือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ภาพลักษณ์ และทัศนคติมุมมองของนักท่องเที่ยวว่า จะเที่ยวอย่างไรให้ถูกกฎหมาย และได้รับการคุ้มครองตามสิทธิ์ที่ควรจะเป็น พร้อมทั้งเน้นเสริมสร้างความเข้าใจ และความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ผู้กำกับการ 9 กองบังคับการตำรวจน้ำ กล่าวด้วยว่า การเป็นนักแสดงด้วยและเป็นตำรวจด้วย ตนมองว่าเป็นการส่งผลดีต่อการทำงาน เพราะจะช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น หรือเห็นตำรวจเป็นมิตรมากขึ้น ซึ่งตนเองก็รู้สึกดีใจที่ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น จากทั้งเพื่อนร่วมงานและผู้คนในพื้นที่จังหวัดตรัง สำหรับการทำงานรับราชการตำรวจก็จะทำอย่างเต็มที่ ส่วนงานด้านการแสดงก็ยังรับอยู่หากมีเวลาว่าง สำหรับ พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ชื่อเล่น เทน จบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 53 (นรต.53) และปริญญาโทจาก ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เริ่มต้นชีวิตราชการด้วยการเป็นนายตำรวจติดตาม พลตำรวจเอกวิสุทธิ์ กิติวัฒน์ อดีตอธิบดีกรมตำรวจ พร้อมกับได้มีผลงานในแวดวงบันเทิงด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อหนึ่ง ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในโรงเรียนนายร้อยตำรวจ จึงได้ย้ายเข้าสู่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตำรวจ

มีผลงานในแวดวงการแสดงด้วยการรับบทตัวประกอบในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ เจ้าชายหัวใจเกินร้อย (พ.ศ. 2545), ศิลามณี (พ.ศ. 2551), รักในม่านเมฆ (พ.ศ. 2553), ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๓ ยุทธนาวี (พ.ศ. 2554) เป็นต้น

Cr. ข่าวสด

หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป) หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป) หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป) หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป)
หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป) หายหน้าไปนาน!!! “เทน จตุรวิทย์” ที่ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เต็มตัว จะหล่อเท่ขนาดไหนไปดู (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]