เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เตรียมพลิกตำนาน ‘เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก’ ในไทย!
“โฟร์โนล็อค” เปิดโปรเจ็กต์พิเศษ “4NOLOGUE 10th Anniversary” ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 10 โดยเริ่มที่โปรเจ็กต์ยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่สร้างกระแสเคป๊อปฟีเวอร์จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่าง “ดงบังชินกิ” หลังจากรอคอยกันมานานกว่า 6 ปี ตอนนี้ “แคสซิโอเปีย” ไทยจะได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Red Ocean กันอีกครั้งในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” กับ 2 หนุ่ม “ยูโนว์-แม็กซ์” วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 17.00 น. บัตรราคา 1,800/ 2,800/ 3,800/ 4,800 (นั่ง,ยืน)/ 6,000 (นั่ง) บาท ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE ค่ะ

‘SOWK’ ภ.เรื่องแรกของ ‘อู๋อี้ฝาน’
ลงจอฉายในไทยพ.ค.นี้

    กรี๊ดดด ในที่สุดฝันของ “เหม่ยเก้อหนี่” ไทยทุกคนก็เป็นจริงแล้วค่ะ เมื่อภาพยนตร์เรื่อง “Somewhere Only We Know” ซึ่งเป็นผลงานเดบิวต์ด้านจอเงินของ “หนุ่มอู๋อี้ฝาน” ที่ประกบคู่กับ “สาวหวังลี่คุน” และกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “สวีจิ้งเหล่ย”จะเข้าฉายที่บ้านเราวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ หลังทำรายได้มหาศาลในจีนเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา จุดนี้ใครที่ชอบหนังรักโรแมนติกไม่ควรพลาด! เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” คร้า

‘Ngroup’ จัดให้! 
พา ‘Boyfriend’ มาไทยอีกครั้ง

หลังเดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับ “Best Friend”  ชาวไทยเมื่อปีที่ผ่านมา หนุ่มๆ “Boyfriend” ก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความทรงจำแสนพิเศษกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย “Boyfriend, the first chapter “Bewitch” in Thailand 2015” วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน บัตรราคา 5,000/ 3,500 (ยืน)/ 2,500 และ 1,500 บาท (นั่ง) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/wearengroup ค่ะ

ช็อก! พ่อ ‘เทา EXO’ ขอยกเลิกสัญญากับ ‘SM’
    
จู่ๆ คุณพ่อของ “หนุ่มเทา EXO” ก็ตั้งแอคเคาท์เวยป๋อ พร้อมโพสต์ด้วยใจความที่ว่าจะขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินของ “เทา” กับต้นสังกัด “SM” ซึ่งเหตุผลหลักก็คือเรื่องสุขภาพของลูกชาย โดยตั้งแต่เดบิวต์ “เทา” ได้รับบาดเจ็บต่อเนื่อง แต่กลับไม่ได้รับการรักษาที่ดีที่สุดจากต้นสังกัด ดังนั้นในฐานะคนเป็นพ่อจึงทนไม่ได้ ถึงแม้ว่า “เทา” จะไม่ได้อยากออกจากวง และต่อต้านคุณพ่อ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมครอบครัว ซึ่งล่าสุด “หนุ่มเทา” ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณและขอโทษผ่านทางเวยป๋อ รวมถึงแฟนคลับจีนก็มีการโพสต์ถึง “เทา” ว่ายินดีต้อนรับกลับบ้าน สื่อเป็นนัยว่า “หนุ่มเทา” ออกจากวงแล้วจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มแต่อย่างใดจากต้นสังกัด

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online