“แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แพนเค้ก เขมนิจ” เผยรู้สึกอิ่มบุญ ล่าสุดไปทริปทำบุญเนเธอร์แลนด์และสวิตเซอร์แลนด์มา เปรยมีการวางแพลนไว้นานแล้ว ไม่มีโมเมนต์สวีทอะไรมากมาย บอกพี่หมีเป็นหนุ่มคนเดียวในทริปนี้ เพราะฉะนั้นต้องดูแลสาวๆ ประมาณ 5-6 คน โอดเหนื่อยมาก ไม่หวาส แต่เราดีใจที่ได้ไปด้วยกันมากกว่า หายจากการเดินทางด้วยกันค่อนข้างนานมาก เลยรู้สึกว่าได้ไปอีกทีก็มีความสุข

ปัด “สารวัตรหมี” เอ่ยปากขอแต่งงานจากคุณแม่แล้วถูกปฏิเสธ ด้าน”คุณแม่หน่อย” แจงไม่มีห้ามเลย โตกันหมดแล้ว แม่คงไม่ต้องอะไรกับเขาแล้ว แต่ก็ยังติดเรื่องเรียนกันอยู่ ยันยังไม่มีการพูดคุยอะไรกัน แล้วลูกอยู่ในวัยที่จะตัดสินใจอะไรเองได้แล้ว เมื่อถึงเวลาๆ แม่ก็ให้เขาตัดสินใจกันเอง “ลูกว่าไง แม่ก็ว่างั้นแหละ” พี่หมีก็ดูแลสม่ำเสมอ ดูแลน้องๆ เป็นอย่างดี

“แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!! “แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!! “แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!! “แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!!
“แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!! “แพนเค้ก-แม่หน่อย” ตอบแบบนี้??!! หลังมีข่าว “สารวัตรหมี” ขอแต่งงาน แต่คุณแม่เซย์โน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]