เพราะเหตุนี้…? หนุ่มจมน้ำดับ!! หาศพไม่เจอ 3วัน 2คืน ญาติต้องโพสต์เรียกร้องความยุติธรรม

สภอ.ทุ่งใหญ่ ช่วยตอบที!!  ความยุติธรรมยุที่ไหน. คนตายทั้งคน.เจ้าหน้าที่ตำรวจ. สภอ.ทุ่งใหญ่เจ้าของพื้นที่ ไม่เคยเข้ามาเหลียวแล เกิดเหตุคนจมน้ำหาศพไม่เจอ2คืน3วัน ประชาชนนับพันคนที่มาช่วยกันค้นหาศพ  แต่ในที่เกิดเหตุไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจแม้แต่คนเดียว
ทั้งๆที่สาเหตุเกิดจาก. ผู้ตาย วิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ามาบุกรุกบ้านของผู้ตาย โดยได้แต่งชุดพลเรือน เข้ามาถีบประตุแล้วใช้อาวุธปืนจี้ภรรยาและลูกสาวของผู้ตาย ส่วนผุ้ตายวิ่งหนีไม่คิดชีวิต. จนหมดแรงจมนำ้ เสียชีวิต ศพหายไป3วัน การปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ. ทำให้ประชาชนต้องสูญเสียแบบนี้ ญาติๆนายพงศ์ศิริ สุขกุล ผู้ตายวอนขอให้หน่วยงานต้นสังกัด ช่วยเข้าไปดูแล ตรวจสอบการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มีความยุติธรรม กับประชาชนทุกชนชั้นด้วย หากหน่วยงานต้นสังกัดไม่เข้ามาดูแล ทางญาติๆจะร้องเรียนและจะดำเนินการเพื่อความยุติธรรมในลำดับต่อไปอย่างแน่นอน ช่วยกันแชร์โพสนี้น่ะค่ะ เพื่อให้ทางต้นสังกัดได้ทราบถึงการทำงานของตำรวจบ้าง

เพราะเหตุนี้…? หนุ่มจมน้ำดับ!!  หาศพไม่เจอ 3วัน 2คืน ญาติต้องโพสต์เรียกร้องความยุติธรรม เพราะเหตุนี้…? หนุ่มจมน้ำดับ!!  หาศพไม่เจอ 3วัน 2คืน ญาติต้องโพสต์เรียกร้องความยุติธรรม เพราะเหตุนี้…? หนุ่มจมน้ำดับ!!  หาศพไม่เจอ 3วัน 2คืน ญาติต้องโพสต์เรียกร้องความยุติธรรม เพราะเหตุนี้…? หนุ่มจมน้ำดับ!!  หาศพไม่เจอ 3วัน 2คืน ญาติต้องโพสต์เรียกร้องความยุติธรรม

แสดงความคิดเห็น