หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา

เป็นเหตุไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นเมื่อ “น้องสวรรค์” ลูกสาวคนเล็กของ “พ่อมอส ปฏิภาณ” ที่ล่าสุดได้พาลูกไปไปเล่นน้ำในสระ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นเหตุไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นเมื่อ “น้องสวรรค์” ลูกสาวคนเล็กของ “พ่อมอส ปฏิภาณ” ที่ล่าสุดได้พาลูกไปไปเล่นน้ำในสระ แต่น้องสวรรค์แอบปีนไปสระใหญ่แล้วพลาดตกลงไปในน้ำ โชคดีที่พ่อมอสและแม่เกมช่วยขึ้นมาได้ทัน

ซึ่งงานนี้ “แม่เกมส์” ยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า ระบุว่า “เป็นแบบชุดว่ายน้ำให้ @decafandmocktail ก่อนที่นางจะตกน้ำ เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเด็กจมน้ำต่อหน้าต่อตาครั้งแรก ให้นางเล่นสระเด็ก แต่ความเป็นเด็กชอบปีน เลยปีนข้ามไปสระใหญ่ที่มีที่ให้ยืนได้อยู่ แต่เค้าดันมี jet spray ตรงผนัง แล้วนางไปยืนตรงนั้นโดนน้ำพุ่งใส่ เลยปลิวลงน้ำไปตรงที่ลึก”

“ตัดภาพมาที่พ่อแม่และผู้ใหญ่อีกหลายคน อยู่ข้างสระ ใกล้นิดเดียว แต่หันไปคุยกันแว๊บบบเดียว คนที่เห็นคือโสนที่อยู่ในสระเด็ก นางเรียก มาม้าาาาา หันไปเห็น ใจตกลงไปตาตุ่ม หวันจมน้ำมิดหัว ขาแขนตะกายๆๆอยู่ อิแม่เคลื่อนตัวลงไปได้ครึ่งตัว ได้ยินเสียงดังตู้มมม อิพ่อยกตัวลูกขึ้นมาละ พร้อมเสียงคอมเพลนลอยมาเลย เพราะก่อนลูกจะลงน้ำนางบอกก่อนละว่าไม่มีผู้ใหญ่ลงด้วย อย่าลงเลย อิแม่ก็บอก 15 นาทีๆ แล้วสระก็เล็กนิดเดียว อยู่ตรงนี้เอง สรุปแม่ซีดมาก 555 #เกิดเหตุฉุกเฉินขอฝากชีวิตลูกไว้กับพ่อเลยนะ ?? #สรุปลูกจมแค่ไม่เกิน 4-5 วิ #ดีที่นางเรียนว่ายน้ำมาบ้าง #ไม่สำลักแต่ร้องไห้ #swan_patavekarn”

Cr. Gamiegamie

หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา
หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม “น้องสวรรค์” พลัดตกสระน้ำจมไปต่อหน้าต่อตา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]