เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ที่สถานีตำรวจภูธรสามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง นางสาวสุ (นามสมมุติ) ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง ร้อยเวร สภ.สามโก้ ว่า นางสุมาลี ใจมาลา อายุ 53 ปี ได้หายตัวจากบ้านเลขที่ 1/2 ม.6 ต.มงคลธรรมนิมิต อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ไปจนไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 แม้จะพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ก็พบว่าโทรศัพท์ถูกปิดเครื่อง ตนรู้สึกเป็นห่วงจึงเดินทางมาแจ้งความให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามหาให้ด้วย

น.ส.สุ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ตอนเช้าตนแต่งตัวไปโรงเรียนมัธยมชื่อดังของอำเภอวิเศษชัยชาญ แต่แม่ยังนอนไม่ตื่น จากนั้นตนก็ไม่เห็นแม่อีกเลย ซึ่งตนและผู้เป็นพ่อ พยายามตามหาทั้งบ้านเพื่อน และคนรู้จัก แต่ไม่พบตัว พร้อมกับติดตามไปยังบริษัท MPT โรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ได้ทราบว่าไม่ได้ทำงานแล้ว ตนจึงไม่รู้ว่าแม่เป็นตายร้ายดีอย่างไร จนไม่เป็นอันกินอันนอน เรียนหนังสือไม่รู้เรื่องเลย เพราะตนห่วงแม่กลัวว่าแม่จะเป็นอันตราย จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามหาให้ด้วย

ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง ร้อยเวร สภ.สามโก้ กล่าวว่าตอนนี้รับเรื่องไว้แล้ว พร้อมให้ชุดสืบสวนออกตามหา ทั้งที่ทำงานเก่า และบ้านคนรู้จัก ตลอดถึงพยายามเช็คสิทธิ์ประกันสังคมว่ายังอยู่หรือไม่

TV Pool OnlineTV Pool Online