เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำนักข่าว The Sun นำเสนอเรื่องราวอุทาหรณ์เตือนใจโดยเฉพาะคนชอบออกกำลังกายหักโหม หลังเกิดกรณีชายวัย 19 ปี หัวใจวายเสียชีวิตกลางฟิตเนสแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

คลิปวงจรปิดความยาวเกือบ 1 นาที จับภาพตั้งแต่ Ajinkya Lolge ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นนักศึกษาวิศวะ ออกกำลังกายด้วยการวิดพื้น ก่อนจะลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างโค้ช แต่จู่ๆ เขาก็เสียการทรงตัวทรุดลงกองกับพื้นหมดสติไป ก่อนที่ทุกคนจะรีบเข้ามาดูและพาตัวส่งโรงพยาบาล แต่น่าเศร้าที่เขาเสียชีวิตตั้งแต่ก่อนที่จะเดินทางไปถึง ซึ่งแพทย์ก็ได้สันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตว่ามาจากภาวะหัวใจหยุดเต้น (cardiac arrest)

ด้านพ่อของหนุ่มเคราะห์ร้ายเปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนแข็งแรงมาก ไม่เคยป่วยหรือติดยาเสพติด เขาจึงไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น และไม่อาจทำใจได้เพราะลูกชายเป็นคนหนุ่มอนาคตไกล มันเป็นเรื่องของโชคชะตาที่ไม่คาดฝันที่มาพรากเขาไปก่อนวัยอันควร

ขณะสื่อท้องถิ่นรายงานข้อมูลจากตำรวจซึ่งระบุว่า ในวันเกิดเหตุผู้ตายรู้สึกไม่ค่อยสบายแต่ก็ยังมาออกกำลังกาย แม้ว่าแพทย์จะสันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตว่ามาจากภาวะหัวใจหยุดเต้น แต่ก็ยังต้องรอผลชันสูตรอย่างเป็นทางการออกมาเสียก่อน จึงจะสามารถยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตได้อย่างถูกต้อง

ที่มา – เรื่องเล่าเช้านี้