ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวซินหัวของจีนรายงานว่า เกิดเหตุดินสไลด์ถล่มรอบสองบริเวณพื้นที่หมู่บ้านซินโม๋ อำเภอเม่า เขตปกครองตนเองชนชาติทิเบต เชียง อาป้า ในมณฑลเสฉวน เมื่อเวลาประมาณ 11:04 น. วันนี้ (27 มิ.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น ซ้ำบริเวณพื้นที่เดียวกันกับที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ (24 มิ.ย.) ที่ผ่านมา

ซึ่งเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 10 ราย สูญหาย 93 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย และปัจจุบันเจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่าพันนายยังคงค้นหาผู้ประสบเหตุต่อไป

ตามรายงานระบุว่า เหตุดินถล่มรอบสองนี้มีมวลดินและหินภูเขาราว 200-300 ลูกบาศก์เมตรที่ถล่มซ้ำลงมา โดยเหตุครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและสื่อมวลชนทั้งหมดได้อพยพออกจากพื้นที่ได้ทันเวลาตามการประกาศเตือนภัยความเสี่ยงที่จะมีดินถล่มซ้ำบริเวณพื้นที่ดังกล่าว

ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน
ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน ซ้ำอีก! เกิดเหตุดินถล่มรอบสองหมู่บ้านในจีน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]