ใครกันเอ่ย…นางเอกเรทติ้งตก! ทั้งรักทั้งงานย่ำแย่…เพราะตัวเอง

ชีวิตดิ่งลงปากเหวแบบฮวบๆ เหมือนโดนพื้นธรณีสูบลงหลุมอะไรทำนองนั้นเลยเจ้าคร่า ก็แหม ทั้งรักก็สั่นคลอน ทั้งงานก็ร่อยหรอ ชีวิตการเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ยังส่อแววค่อยๆจางหายไปกับสายลมข่าวเม้าธ์แบบนี้อีก ไม่รู้ว่าปีนี้เป็นปีชงปีชังของเธอคนนี้หรือเปล่านะคะเนี่ย
    แรกๆ เจอกระแสเม้าธ์หลังมีข่าวเกาเหลา กระแสความฮอตของนางก็ยังไม่ตกสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่รู้นะว่าผู้คนบ้านเรานั้นมีบรรพบุรุษเป็นนักขุดหรือยังไง งานนี้พี่ท่านเลยพากันขุดๆๆๆ พอเจอะเรื่องลับเรื่องลึกก็งัดออกมาวางกางแฉกันแบบช็อตต่อช็อต ยิ่งนานวันก็ยิ่งโดนกระหน่ำแต่ข่าวลบๆ จนแทบไม่เหลือมุมดีๆ ให้ติ่งได้ปลื้มปริ่ม 
    โดนงานช้างฟาดงวงฟาดงาใส่เข้าไป งานนี้เลยเห็นว่าแม่นางเริ่มห่างหาย…ทำตัวผลุบๆ โผล่ๆ เหมือนนินจา อะไรๆ ที่เคยโดดเด่นก็ซอฟท์ลงเยอะ จนแฟนคลับที่ยังคงหลับหูหลับตาชื่นชอบเริ่มถามไถและคิดถึงใบหน้าสวยๆ ของนางบนหน้าจอ แต่จะว่าไปกระแสตกจนเงียบกริบแบบนี้คงต้องใช้เวลาในการดันกันใหม่หน่อยแหละ และก็คงต้องลุ้นเอาอ่ะนะว่าฝีมือการแสดงที่กรุบๆ กริบๆ เหมือนเด็กเล่นขายของของนางจะทำให้กลับมากลายเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ได้หรือไม่ 
    แต่นาทีนี้เป็นเจ๊ก็คงเฟลล่ะค่ะคู้ณณ เพื่อนพ้องน้องพี่ที่เข้าวงการมาไล่ๆ กันต่างก็กระโดดก้าวขึ้นแท่นซุปตาร์หน้าหนึ่งกันไปหมดละ แต่ตัวเองเล่นละครทีไรก็แป้กไม่ปังสักที อาศัยว่าเคยมีผลงานกับตัวแม่ๆ เลยพอมีชื่อเสียงให้แฟนได้คุ้นหูกันบ้าง เห็นทีว่าถ้าจะอยากดังแบบค้างฟ้าคงต้องพัฒนาการแสดงของตัวเองซะใหม่แล้วล่ะคร่า 
    อ๊ะๆ ไม่ใช่แค่เรื่องงานเรื่องการที่ต้องพัฒนานะจ๊ะ แต่เห็นทีงานนี้ต้องรู้จักเปลี่ยนนิสัยส่วนตัวให้ดูไฉไลกว่าเดิมด้วยนะเออ เพราะถ้าฝีมือการแสดงบรรเจิดเฉิดฉาย แต่นิสัยยังไม่เข้าท่า อาจจะโดนกระแสแอนตี้สะกิดให้ร่วงจากตำแหน่งนางเอกแถวหน้าเอาได้ 
    เรื่องรักช่วงนี้ชีเหงาๆ ไม่รู้จะไปปาร์ตี้กับใคร เลยพุ่งเป้าไปหาหวานใจจนทำอีกฝ่ายเริ่มเบื่อหน่าย
    เอ้าๆ ยังไงซะก็ยังถือว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่พอจะพลิกโผได้อยู่ ส่วนเรื่องความรักถ้ามันไม่รอดก็พักๆ เพลาๆ ไปบ้างเนอะ

แสดงความคิดเห็น