เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘The Heirs’ จับ ‘อีมินโฮ’ ร้องเพลงประกอบ 
     โด่งดังทั้งในเกาหลีและในไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “The Heirs” ทางช่อง “SBS” ที่มีพระ-นางสุดฮอตอย่าง “อีมินโฮ” และ “ปาร์คชินเฮ” นำแสดง กลายเป็นซีรี่ส์ที่มีเรตติ้งสูงแซงหน้าทุกเรื่องในขณะนี้ แม้แต่แฟนๆ ชาวไทยยังติดกันงอมแงมผ่านการดูออนไลน์ จนมีการแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คกันเพียบ นอกจากนี้ “อีมินโฮ” ยังได้โชว์เสียงร้องเพลงประกอบละครที่มีชื่อว่า “Painful Love” ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันในช่วงใกล้ลาจอ โดยเพลงนี้เป็นความรู้สึกของตัวละครอย่าง “คิมทัน” ที่ “อีมินโฮ” สวมบท ซึ่งเป็นเพลงบัลลาดที่กล่าวถึงความรักและความเจ็บปวดของชายหนุ่มที่กล้าเสี่ยงและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่เขารัก

งงเต๊ก ‘หวังลี่หง’ 
จดทะเบียนสมรสฟ้าแลบ 
     หลังเปิดตัวแฟนสาวได้ไม่กี่วัน “หวังลี่หง” ก็ออกมาประกาศว่าเขาและแฟนสาวที่มีอายุน้อยกว่า 10 ปี ได้จดทะเบียนสมรสแล้วที่นิวยอร์ก โดยแฟนสาวของเขามีชื่อว่า “หลีจิงเล่ย” อายุ 27 ปี ซึ่งข่าวเม้าธ์ที่หนีไม่พ้นในเรื่องนี้ก็คือเรื่องการตั้งครรภ์ของฝ่ายหญิง นอกจากนี้ข่าวการเปิดตัวแฟนสาวยังสร้างความแปลกใจให้กับประชาชีด้วย เพราะที่ผ่านมา “หวังลี่หง” ดังกระฉ่อนว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักเปียโนอย่าง “ลี่หยุนตี้” อยู่พักใหญ่ แถมล่าสุดฝ่ายนักเปียโนหนุ่มก็ออกมาเปิดตัวแฟนสาวของตัวเองด้วยเช่นกัน 

จับตา ‘จางจื่ออี๋’ ใน 
‘ไททานิค’ ฉบับจีน
     เชื่อว่าชาวโลกกำลังตั้งตารอชมหนังเรื่อง “The Crossing” ที่ผู้สร้างเรียกว่าเป็น “ไททานิค” ฉบับจีน ผลงานการกำกับของ “จอห์น วู” ที่เล่าถึงคนสามคู่ที่เดินทางจากจีนไปไต้หวันด้วยเรือจักรไอน้ำขนาดใหญ่ ระหว่างช่วงเวลาของการปฏิวัติในปี 1949 นำแสดงโดย “จางจื่ออี๋” ที่เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมคนล่าสุดจากเวทีม้าทองคำ นอกจากนี้ยังมี “ทาเคชิ คาเนชิโร่, ซองเฮเคียว, หวงเสี่ยวหมิง” และ “มาซามิ นากาซาว่า” ร่วมแสดง โดยจะแบ่งเป็น 2 ภาคอีกด้วย

กว่าจะเป็น ‘ยุนอา’ แคสติ้งมาแล้ว 200 ครั้ง
     “ยุนอา” วง “Girls’ Generation” ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ “Entertainment Relay” ทางช่อง “KBS2” ว่าผลงานทั้งหมดของเธอไม่ใช่สิ่งที่ได้มาง่ายๆ เพราะเธอเคยผ่านการแคส ติ้งมามากมาย “ก่อนจะได้เล่นซีรี่ส์เรื่องแรก ฉันเคยแคสติ้ง งานมาแล้วเป็น 100 ถึง 200 ครั้งเลยค่ะ ทั้งโฆษณา มิวสิควิดีโอ ซีรี่ส์ แล้วก็หนังด้วย” นอกจากนี้เธอยังพูดถึงเรื่องความรักอย่างการออกเดทด้วยว่า เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ที่อยากมีประสบการณ์ที่ดีเหมือนกัน “ขอแค่เดทธรรมดาๆ แบบที่ทุกคนพูดถึงกันก็พอแล้วค่ะ ไปดูหนัง กินข้าว จิบกาแฟกัน แล้วเขาก็พาฉันไปส่งบ้าน” รวมถึงหวังว่าซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่เธอแสดงอย่าง “The Prime Minister and I” ที่กำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้จะประสบความสำเร็จ 

TV Pool Online