เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ได้เวลาแฉผู้ชายสันดานเสื่อมตัวเด็ดแห่งวงการแล้วล่ะ ปีนี้จะมีตัวผู้ตัวไหนติดท็อปไฟว์บ้าง ตาม “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” มาดูเลย
    1. พระเอกจอมสตอ
    นี่ก็ไม่รู้จะแอ๊บแมนไปถึงชาติไหน ทั้งๆ ที่ชาวบ้านก็ยังดูออกว่ามันเป็นตุ๊ด แต่ก็ยังจะด้านคบนางเอกบังหน้า   เฮ้อ แต่ก็อย่างว่าอ่ะเนอะคนมันมีผลประโยชน์ร่วมกัน หลอกประชาชีไปวันๆ แต่ได้เงินก็ไม่เห็นจะแปลก เฮ้ย แล้วที่ชอบไปชี้นิ้วซื้อเด็กผู้ชายตามที่โสโครกน่ะ ขอให้เลิกสักที
    2. พระเอกเซ็กซ์จัด
    นอกจากจิตจะวิปริตชอบโชว์น้ำรักและจัดหนักกับการเซ็กซ์โฟนแล้ว เรื่องบนเตียงก็ขึ้นชื่อว่าซาดิสม์เป็นที่สุด เพราะไม่ว่าจะกี่รายต่อกี่ราย มันก็ตบซ้ายตบขวาไม่มียั้งมือ แถมยังชอบใช้กำลังจนทั้งเนื้อทั้งตัวชะนีเป็นจ้ำๆ เต็มไปหมด แต่สุดท้ายมันก็ค้นพบจนได้ว่าการแซบกับกะเทยแทนนั้น มันทนมือทน ทีนกว่ากันเยอะ เฮ้ย เลือกสักเพศป่ะ!
     3. นักร้องปากสว่าง
    ความลับไม่มีในโลกหรอกค่ะ ถ้าเรื่องถึงหูอิตุ๊ดปากมากรายนี้ ก็ถ้าไม่เม้าธ์มอยหรือดูถูกคนอื่นเขาลับหลัง ชีวิตประจำวันของมันก็คือ การเป็นนกสองหัว ยุให้ผัวเมียเขาตีกันน่ะสิ นี่ถ้าเขารู้ความจริงขึ้นมาว่าแกเป็นคนใส่ไฟเพราะแค่ความคะนองปาก จากเพื่อนสนิทจะกลายเป็นขี้ ไม่มีใครแลเอานะพูดเลยยย 
    4. ซุปตาร์จอมเฟค
    เพราะเปลือกนอกที่ดูแสนดี เลยทำเอาแฟนคลับหลงใหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ใครจะไปรู้ว่าจิตใจข้างในลึกๆ กลับต่ำตมสุดๆ ก็นอกจากจะมองแฟนคลับเป็นแค่ติ่งที่น่ารำคาญในชีวิตแล้ว มันยังชอบเหวี่ยง วีน เจ้าอารมณ์เว่อร์ๆ แต่พอออกสื่อทีไรก็ดูนอบน้อมทู๊กที ทำ เหมือนกะคนอื่นโง่ ดูไม่ออกว่ากำลังทำการแสดง
    5. พระเอกสุดผยอง    
    ดังข้ามคืนได้ไม่เท่าไหร่ ก็ทำตัวหยิ่งผยองเข้าถึงยากซะละ แหมสงสัยก็คงคิดว่าตัวดังซะเต็มประดา อัพค่า ตัวนู่นนั่นนี่ซะสูงลิบ และเรื่องมากเป็นที่สุด แถมยังทำตัวแบบไม่แคร์ดาราหน้าไหนอีกต่างหาก นี่! วางตัวให้มันดีหน่อยมะพ่อหนุ่มน้อย วงการนี้เขามีระบบรุ่นพี่รุ่นน้องโว้ยยย