เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     รวมความแซบอย่าง “FAST NEWS” ทั้งที เจ๊ก็พร้อมจัดหนักจัดเต็มแบบจุใจกันอีกครั้ง และขอบอกว่าแต่ละเรื่องทั้งเด็ด แซบเว่อร์กันทั้งน้าน คร่า!!! แหม เริ่มจากซุปตาร์ สายฟ้าแลบ “หนุ่มเจมส์ จิ” ที่แรกๆ ก็นึกว่าไม่ดังเพราะรัศมีความเป็นซุปตาร์ไม่มีเลย แต่ที่ ไหนได้คิดผิด 555 และพอเริ่มจะดังปุ๊บ “เจมส์ จิ” ก็มีพลาดรูปนัวเนียกับ “ชะนีกวาง” โผล่หรา โดยวงในว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ “เจมส์” ยังไม่เข้าวงการ  แม้ “หนุ่มเจมส์” จะออกมาว่า ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เขารู้กันทั้งมหาลัยคร่า ว่าเราคงต้องเป็นแฟนกัน ดารามันก็งี้แหละปากแข็ง!
    นี่ก็เริ่ดได้ใจหลังคบหาดูใจกันมาจนความหวานของคู่รัก “ปู-โน้ต” พุ่งทะยาน และพอเจ๊แฉว่า “โน้ต” แอบควง “ปู” ไปซื้อรถคันหรูคันละ 3 ล้าน ที่โชว์รูมย่านพระรามเก้าเท่านั้นแหละ “ปู” ก็ออกมายอมรับว่า ไปดูมาจริงๆ แต่ยังไม่ซื้อคร่า แต่ตอนนี้ก็ซื้อแหละ!! อิอิ
    อีกคู่ก็แฟนคลับคู่จิ้น MK อย่าง “หมาก-คิม” ก่อนหน้านั้นทั้งคู่แฟนคลับเชียร์จิ้นกันจนเสียงกรี๊ดแทบแตก แต่พอมาแฉว่าแฟนคลับ “หมาก” แอนตี้ “คิม” ซะแล้ว โดยสาเหตุมาจาก “คิม” ลาก “หมาก” เป็นมือที่ 3 ในความสัมพันธ์ของ “คิม-เจ็ท” ซึ่งคนที่โดนสังคมประณามไปเต็มๆ คือ “หนุ่มหมาก” สุดท้ายแฟนคลับก็เลยออกโรงแบน “สาวคิม” ทันทีและแม้ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธ ว่าไม่จริง เพราะสงสัยตอนนี้คงเคลียร์กันได้!! ต่างคนต่างโสดก็เลยกลับมาแอบรักกัน หรอออ?
    ปิดท้ายกับ “สาวขวัญ-หนุ่มอ้าย” แม้ความรักทั้งคู่จะไม่หวานเหมือนคู่อื่น แต่ถ้ามีเวลาปุ๊บ “อ้าย” ก็จะตามไปเฝ้า “ขวัญ” ทุกที่ ไหนจะกองละคร ตามงานอีเว้นท์ อิอิ อย่ามาเถียงหลักฐานมันเต็มตาขนาดนี้ แต่ก็น่ารักเนอะ 
    อุต๊ะปีหนึ่งเวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ยังไงปีม้าปีหน้าเจ๊ก็ไม่พลาดนำเรื่องเด็ดๆ มาตีแผ่ที่แรกอีกเช่นเคย และเจอกันใหม่ปี 2014 เจ๊รักทุกคนนะคร้า

by TVPOOL ONLINE