สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นเรื่องราวที่น่าหดหู่ใจ เมื่อเพจดังอย่าง Social Hunter ได้โพสต์แชร์เรื่องราวของเด็กน้อยที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ ซึ่งมีเนื้อหาอยู่ว่า

“สวัสดีค่ะแอดมิน

แม่ต้องการพาลูกชายไปรักษาตัวที่ ร.พ ราชวิถีแต่แม่ไม่มีเงินสำหรับค่าใช้จ่ายมากเพียงพอ น้องเป็นมะเร็งที่ตับ ก้อนเนื้อมีขนาด10ซ.ม หมอจะรักษาด้วยวิธีผ่าชิ้นเนื้อออก แต่มีความเสี่ยงมากตอนนี้ พ่อเฝ้าน้องค่ะ น้องชื่อ ด.ชปกป้อง ท่ามบุญฤิทธิ์ รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ สุราษฎร์ธานี ตั้งแต่อายุ3เดือน รับคีโมไป 4 ครั้งแต่ก้อนเนื้อก็ไม่เล็กลงค่ะ

แม่อยากพาน้องไปรักษา แม่ขอความช่วยเหลือด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

#ปรายฟ้า เดี๋ยวมาดูกันนะว่าจะช่วยเคสนี้ยังไง ??”

แค่ได้ดูรูปก็เศร้าแล้วพอมารู้เรื่องราวยิ่งน่าเศร้าสลดยิ่งกว่า จึงหวังว่าจะมีคนใจบุญยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเด็กน้อยรายนี้ด้วย

ที่มา – Social Hunter

สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย
สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย สะเทือนใจ! หนูน้อยป่วยเป็นมะเร็งตับ แม่ต้องย้าย ร.พ. แต่ไม่เงินมากพอจะช่วยลูกน้อย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]