เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เรียกว่าช็อคไปทั้งวง การเมื่อคู่รักออกตัว แรงส์อย่าง “แตงโม-โตโน่” ได้ เข้าพิธีหมั้นแบบเงียบๆ โดย ภายในงานมีเพียงพ่อแม่ของทั้งคู่ และเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน เท่านั้นที่มาร่วมเป็นสักขีพยานใน ความรักของทั้งคู่ งานนี้ไร้เงา “คุณบอย-ถกลเกียรติ” ซึ่งเป็น คนที่ปั้น “โตโน่” ขึ้นมากับมือ งานนี้หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยว่า ทำไม “คุณบอย” ถึงไม่มาน้า… 
     ด้าน “วู้ดดี้ มิลินทจินดา” เป็นหนึ่งในผู้ที่ไปร่วมงานหมั้น ในครั้งนี้ได้ออกมายืนยันว่า “แตงโม” ได้เชิญ “คุณบอย” มาร่วมงานด้วยตัวเองแล้ว แต่ ติดธุระเลยมาไม่ได้ประเด็นนี้เลย เป็นอันตกไปนะคะ 
     เล่นหมั้นฟ้าแลบแบบนี้ก็เลย เป็นที่สงสัยว่า “สาวแตงโม” เบนโลหรือเปล่า แต่ ณ ตอนนี้ก็ ยังคงไม่ได้คำตอบจาก “แตงโม- โตโน่” ถึงข้อสงสัยนี้ เชื่อว่าถ้า ทั้งคู่ควงกันออกมาแถลงข่าวเมื่อ ไหร่ สื่อคงจัดคำถามชุดใหญ่เอา แบบให้เคลียร์ชัดกันไปเลย 
     จบๆ เรื่องประเด็นเม้าธ์มอย มาพูดถึงความรักของทั้งคู่ดีกว่า หลังจากที่มีการปล่อยภาพงาน หมั้นของ “แตงโม-โตโน่” ออก มานั้นก็เป็นที่ฮือฮาสนั่นวงการ และด้วยความที่ภาพนั้นออกมา สวีทหวานเกินบรรยาย คนก็ต่าง พากันอิจฉาในความรักของทั้งคู่ แหมๆ ก็ดูแต่ละภาพที่ปล่อย ออกมาสิ ทั้งสุขทั้งซึ้งอย่างกับ ฉากแต่งงานในซีรี่ส์เกาหลี กิ้วๆ 
     เอ้าาาา! ย้ำอีกครั้งนะจ๊ะ ว่า นี่แค่งานหมั้น บอกเลยว่างาน แต่งเจ๊เดาเลยว่าต้องหวานและ โรแมนติกกว่านี้หลายเท่าแน่นอน ว้าวๆๆๆ ยังไงก็ยินดีกับคู่หมั้น ป้ายแดงด้วยนะจ๊ะ

TV Pool Online