โชคร้าย!!! ด.ช.วัย 11 โดดน้ำเล่น โดนเหล็กเสียบเท้าทะลุ นอนแช่น้ำเป็นชั่วโมง! (ชมคลิป)

โชคร้าย!!! ด.ช.วัย 11 โดดน้ำเล่น โดนเหล็กเสียบเท้าทะลุ นอนแช่น้ำเป็นชั่วโมง!

วันที่ 30 มิ.ย. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเด็กถูกเหล็กเส้นเสาปูนอยู่ใต้บ่อเลี้ยงปลาเสียบคาเท้าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณบ่อเลี้ยงปลา หลังศูนย์อัศวินบรูพา หมู่ 1 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำอุปกรณ์ตัดถ่างรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณบ่อเลี้ยงปลา ที่มีความกว้างประมาณ 20 เมตร ยาว 60 เมตร ลึก 5 เมตร พบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง อยู่บริเวณขอบบ่อปลาในสภาพนอนร้องไห้โอดครวญด้วยความเจ็บปวด ซึ่งฝาเท้าข้างซ้ายถูกเหล็กจากเสาใต้น้ำเสียบคาอยู่ จนนอนได้รับบาดเจ็บอยู่ในน้ำนานถึง 1 ชั่วโมงแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดเหล็กที่เสียบคาฝาเท้าอยู่ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถตัดเหล็กที่เสียบอยู่ออกมาได้ หลังจากนั้นจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลวิภาราม แหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือรักษาอย่างเร่งด่วนอีกครั้ง จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ด.ช.เอ ได้ออกมาเล่นน้ำในบ่อปลาดังกล่าว และกระโดดลงไปในน้ำ จนถูกเหล็กเส้นที่ติดกับเสาปูนทิ่มเสียบได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในน้ำร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวดนานถึง 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะมีคนมาพบเห็น และโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ให้รีบเดินทางมาช่วยเหลือดังกล่าว

Cr. ข่าวสด
โชคร้าย!!!  ด.ช.วัย 11 โดดน้ำเล่น โดนเหล็กเสียบเท้าทะลุ นอนแช่น้ำเป็นชั่วโมง! (ชมคลิป) โชคร้าย!!!  ด.ช.วัย 11 โดดน้ำเล่น โดนเหล็กเสียบเท้าทะลุ นอนแช่น้ำเป็นชั่วโมง! (ชมคลิป) โชคร้าย!!!  ด.ช.วัย 11 โดดน้ำเล่น โดนเหล็กเสียบเท้าทะลุ นอนแช่น้ำเป็นชั่วโมง! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น