เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เมื่อแฟนหนุ่มนักแข่ง “ตรัย ตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน” มาขอแต่งงานทั้งที แต่สาวเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กลับปฏิเสธต่อหน้า งานนี้เลยทำเอาฝ่ายชายถึงกับอึ้ง น้ำตาคลอเบ้า งานนี้สาวใหม่สวยเลือกได้หรือว่าไม่พร้อมกันแน่จ๊ะ!
       
       “เป็นช่วงกลางๆ ปีที่ผ่านมา เขามาขอแต่งงานบนรถ แต่ด้วยความตื่นเต้นของใหม่ก็บอกไปว่าไม่ (หัวเราะ) ด้วยมันตื่นเต้น แล้วก็ตกใจมาก เขาก็น้ำตาคลอ อึ้ง แนวอารมณ์ฝนตก รถติด อารมณ์ผู้ชายอยากแต่งงานก็มา เขาก็อายุไม่ใช่น้อยๆแล้ว เลยพูดขึ้นมา แต่ใจเราจริงๆ ดีใจนะ โอเค แต่ปากดันบอกไปว่าไม่ ก็เลยไม่กล้ากลับลำคำพูดของตัวเอง เราก็แอบเสียใจในสิ่งที่เราพูดนะ ก็ถามเขาว่าเสียใจรึเปล่า เขาก็เงียบแล้วไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้กันอีกเลย แต่เขาจะพูดกับเพื่อนเขาอยู่บ่อยๆ ว่าอยากแต่งงานแล้ว เหมือนเพื่อนเขา ที่มีครอบครัว มีลูก แล้วพ่อแม่เขาก็อยากให้แต่งงานแล้วด้วย”
       
       “ถึงวันนี้ก็ยังไม่บอกเขาเลยว่าเราไม่ได้ตั้งใจปฎิเสธเขานะ เขาไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้อีกเลย ก็สงสารเขา แต่เขาก็ให้แหวนเพชรมานะ ด้วยความที่อายเนอะ ก็จะหยิบมาเอง เขาก็บอกไม่ต้องแล้วเขาก็หยิบมาใส่ให้ แล้วบอกวันจริงใหญ่กว่านี้แน่นอน เราก็จะใส่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่จริงๆ แล้วเขาตั้งใจให้ใส่ที่นิ้วนางข้างซ้าย แต่เขาวัดผิดขนาดใส่ไม่ได้ แต่วันนี้ไม่ได้ใส่ แล้วคุณแม่เขาก็ให้สร้อยข้อมือทองเป็นของขวัญวันเกิด เหมือนตีตราจองไว้แล้วนะ”
       
       “ปกติจะใส่ตลอด วันไหนไม่ได้ใส่เขาก็จะบ่น เขาเช็คตลอดเลย ถ้าไปงานไหนที่มีผู้ชายแล้วไม่ได้ใส่แหวนเขาก็จะบ่นว่าแหมถอดออกล่ะสิ ซึ่งมันไม่ใช่ เราลืม อย่างวันนี้ต้องโดนแน่เลยเพราะไม่ได้ใส่มา ใส่มาแต่สร้อยข้อมือ ถ้าวันไหนไม่ได้ใส่เขาจะถามตลอดเลยว่าแหวนไปไหน แล้วเราเป็นคนขี้เกรงใจ เขาให้สร้อยมาเราก็พูดอะไรไม่ถูก จะรับเลยก็จะหาว่าเราอยากได้รึเปล่า หรือถ้าบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ เขาจะหาว่าเราปฎิเสธเขารึเปล่า เราก็ทำตัวไม่ถูก”
       
       “แต่ก็รู้สึกดีที่คุณแม่เขาเป็นคนเลือกให้เอง แล้วเขาก็เรียกให้เราไปรับกับมือเขาเลย เขาใส่ให้ด้วย บอกว่าเราดีกับครอบครัวเขาก็อยากจะให้เรา คงอีกสองปีแหละเพราะคุณย่าใหม่เพิ่งเสียด้วย จะมาจัดงานมงคลคงไม่เหมาะ แล้วเราก็กำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่ๆ แต่พี่ตรัยเขาอยากจะแต่งปีหน้าแล้ว ก็ยังไม่แน่ไม่นอน”
       
        เห็นว่ามีหมอดูทักจะได้แต่งปีหน้า?
       “หมอดูทักเยอะนะว่าจะแต่งงานปีหน้า ก็รอฟังคำพูดของพี่จิ๊ก เนาวรัตน์อยู่ เขาจะรู้รายละเอียดของใหม่ค่อนข้างเยอะ แล้วเขาก็มีเซ้นส์เขาก็บอกว่าใหม่จะได้แต่งงานปีหน้า อยู่ดีๆ ก็ได้แต่งด้วย ก็ต้องรอดูกันต่อไป พี่ตรัยกับครอบครัวเขาก็ไปดูดวงกันมาแล้ว ก็บอกว่าปีหน้าเหมือนกัน ก็รอเขามาพูดอย่างเป็นทางการแล้วกันเนอะ ใหม่เองไม่ใช่คนโอ้อวดอะไรขนาดนั้น การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องง่าย พี่ตรัยเขาอยากแต่งปีหน้า แต่ตัวใหม่ยังไม่พร้อม เลยขอต่อรองเขาว่าขออีกสัก 2 ปีได้ไหม แต่ก็ยังไม่รู้เนอะ”
       
         เห็นว่ามีปัญหากับ “ดีเจเจ๊แหม่ม” ที่โดนแอนตี้จากทีมงานและตนทำให้โดนเด้งออกจากพิธีกรรายการ Hi Enterment
       “ไม่จริงเลยค่ะ เรายังปกติ ทุกอย่างเหมือนเดิม สวัสดีทักทายได้ปกติ ไม่ได้มีปัญหากันเลย ทีมงานเองก็แฮปปี้กับพี่เจ๊แหม่ม แต่รายการที่พี่เจ๊แหม่มจะต้องเริ่มทำใหม่มันขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ ว่าใครจะต้องทำรายการไหน แล้วใครจะไม่ได้ทำรายการนี้ ใหม่เป็นเด็กใหม่ไม่รู้เรื่อง ไม่มีการปลด ลาออก ไล่ออกหรือว่าอะไร เรื่องเจ๊แหม่มมีปัญหากับทางทีมงานนี่ไม่จริงเลย เรารักและผูกพันกันมาก”