เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
สาวสวยลงทุนโพสต์ภาพหน้าสดเตือนภัยชาวโซเชียล หลังถูกแมลงบินชนปาก จนปากปวมเจ่อ ฝากเป็นอุทาหรณ์ ควรสวมหมวกกันน็อก ระวังสิ่งผิดปกติเข้าหน้าเข้าตา

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Look Kaew Deat ได้โพสต์รูปภาพ 6 รูป พร้อมระบุข้อความเตือนภัยว่า

“วันนี้จะลงรูปพลีชีพตัวเอง ขำได้ไม่ว่าเเต่อย่าขำนาน อยากจะเตือนทุกคนเวลาขี่รถ ไม่ว่าจะใกล้ไกล ควรสวมหมวกกันน็อกหรือใส่หน้ากากอนามัย เพราะว่าเราไม่สามารถรู้ได้เลย ว่าแมลงที่บินมาชนนั้นเราเเพ้มันรึเปล่า คือ แบบตอนที่แมลงบินมาชนปวดมาก…ขี่รถไปน้ำตาไหลไป พอมาถึงบ้านปากยังไม่บวมเท่าไหร่พอนั่งกินข้าวเท่านั้นเเหละ…บวมเอาบวมเอา เท่านั้นไม่พอ กินยาเเก้เเพ้ตามไป ผื่นขึ้นตามตัวอีกคันคะ ปากบวมขึ้นเรื่อยๆ แก้มข้างซ้ายบวมตาม ไปอนามัยหมอไล่ให้ไปโรงพยาบาล พอถึงโรงพยาบาลทุกคนล้วนขำ ประหนึ่งว่าเราไปศัลยกรรมและแพ้มา…ขำตั้งเเต่หมอยันพยาบาล ถ้าเกิดใครแพ้แล้วถ้าโดนอีกก็จะเเพ้หนักกว่าเดิมหนา”

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้มีชาวเน็นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมียอดแชร์ไปแล้วกว่า 11,000 ครั้ง โดยส่วนใหญ่จะแท็กเพื่อนในคอมเมนต์ เพื่อเตือนให้ระวังอุบัติเหตุในกรณีนี้ อีกทั้งการใส่หมวกกันน็อคนั้น นอกจากจะป้องกันสัตว์จำพวกแมลง หรือเศษหิน เข้าตาแล้ว ยังสามารถป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุอื่นๆ ได้อีกมากมาย

สาวสวยเตือนภัย! หลังถูกแมลงบินชนปาก แนะควรใส่หมวกกันน็อกป้องกัน
สาวสวยเตือนภัย! หลังถูกแมลงบินชนปาก แนะควรใส่หมวกกันน็อกป้องกัน
สาวสวยเตือนภัย! หลังถูกแมลงบินชนปาก แนะควรใส่หมวกกันน็อกป้องกัน