ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป)

ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชี่ยลออนไลน์และเพจต่างๆของ จ.ขอนแก่น เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ภายในหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณ บ.หนองขาม ถ.เหล่านาดี ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพชายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ผมสั้น อายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อคอโปโลสีขาว-ฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 433 อักษรและจังหวัดไม่ชัดเจน ขับมาจอดที่ประตูของหอพักแล้วหันมองซ้ายมองขวา ก่อนลงจากรถแล้วเปิดประตูหอพักมุ่งตรงไปยังห้องหมายเลย 2 ดึงชุดชั้นในสตรีที่ตากไว้หน้าห้องพักอย่างรวดเร็ว ก่อนนำใส่เข้าในกางเกง ก่อนออกไปยังแวะที่ห้องหมายเลข 1 คว้าชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องอีกชุด แล้วรีบขึ้นขับรถหลบหนีไป ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ พบเจ้าของหอพักกำลังพูดคุยกับผู้เช่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายวราวุฒิ แพนดอน อายุ 33 ปี เจ้าของหอพัก กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เมื่อวัน 3 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยมีชายที่ปรากฎตามคลิปเข้ามาขโมยชุดชั้นในของผู้พักอาศัยในหอพัก รวม 2 ห้อง โดยใช้เวลาในการลงมืออย่างใจเย็น ในช่วงเวลากลางวัน โดยไม่สนใจว่าจะมีคนเห็นหรือไม่

“พฤติกรรมของคนร้ายรายนี้ถือเป็นโรคจิตและภัยสังคมอย่างมาก เกรงว่าจะย้อนกลับมาลงมือมากกว่าขโมยชุดชั้นใน ถึงขั้นทำมิดีมิร้ายข่มขืนผู้หญิง อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอดส่องดูแล หรือแค่ขับรถผ่านเป็นช่วงเวลา เพื่อเป็นการป้องปรามให้โจรโรคจิตเหล่านี้กลัวบ้างก็ยังดี” นายวราวุฒิ กล่าว

นายวราวุฒิ กล่าวต่อว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายดังกล่าวมาดำเนินคดีเป็นการเร่งด่วน อย่าเห็นว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย เพราะเป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน หากปล่อยไว้ในลักษณะเช่นนี้เกรงว่าจะเป็นภัยต่อผู้เช่าทั้งที่หอพักของตนและหอพักอื่นๆ ในละแวกใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ยังคงอยากให้มีสายตรวจลงพื้นที่ตรวจสอบในละแวกหอพักแห่งนี้ เพื่อให้คนร้ายเกิดความเกรงกลัว เพราะเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้เกิดขึ้นอย่างบ่อยครั้ง ที่ผ่านมาหอพักแห่งนี้เคยถูกขโมยก่อเหตุลักทรัพย์มาแล้ว 1 ครั้ง ได้ทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ยังไม่สามารถจับกุมได้แต่อย่างใด

Cr. ข่าวสด
ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป) ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป) ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป) ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป)
ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป) ฉกกันเห็นๆ!!! โจรโรคจิต ย่องขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]