เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดใจที่แรก! “ฝ้าย” เลิก “แม็ค” หวังว่าสักวันนึงคงเป็นเพื่อนกันได้ 

ฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” เปิดใจครั้งแรกถึงสาเหตุเลิกราแฟนหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” ลั่นเชื่อว่าสักวันนึงคงกลับมาเป็นเพื่อนกันได้

อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพที่ตอนนี้หลายคนกำลังจับตามองถึงความรักของเธอสำหรับ “ฝ้าย ณัฎฐพัชร์” กับหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” หลังจากที่ทั้งคู่ไม่ได้ลงรูปคู่กันมาเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งสาว “ฝ้าย” ยังได้โพสต์ถึงเรื่องธรรมะและการให้ทานผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง ล่าสุดเมื่อได้คุยกับเธอจึงเผยถึงเรื่องความรักว่า

สำหรับเรื่องความรักอันนี้บอกที่ “ดาราเดลี่” เป็นที่แรก ตอนนี้ตนได้เลิกกับ “แม็ค ” แล้ว ส่วนเหตุผลจริงๆ เลิกกันเกือบ 20 วันแล้ว เหตุผลการเลิกกันคือฝ่ายชายเองมีเหตุผลของเขาอยากใช้ชีวิต อยากทำอะไรอีกหลายๆ อย่าง ซึ่งมันก็เป็นเหตุผลที่เข้าใจกัน ก็ได้มานั่งคุยกันดีๆ และเราทั้งคู่ก็เคารพซึ่งกันกัน ถ้าฝ่ายชายเขาอยากเรียนรู้ชีวิต อยากทำนู้นทำนี่เราเองก็เข้าใจ

ส่วนเรื่องการโพสต์การให้ทาน จริงๆ ไม่เกี่ยวเพราะปกติเป็นคนที่ชอบโพสต์เกี่ยวกับธรรมะอยู่แล้ว ถ้าคนที่ติดตามกันมานานจะรู้ว่าเราเองเป็นคนที่ชอบปฏิบัติธรรม ใช้ชีวิตทั้งทางโลกและทางธรรมพยายามบาลานซ์ให้ทุกอย่างมันอยู่ในจุดที่มีความสุข คือต้องบอกเลยว่าทุกช่วงของชีวิตถ้าไม่มีธรรมะก็คงแย่ ก็อยากจะแบ่งปันธรรมะดีๆ ให้กับผู้ติดตามมากกว่า เพราะอย่างบางคนอาจจะมีปัญหาอยู่ หรือสิ่งที่เราโพสต์ลงไปให้กำลังใจใครได้ก็ดีใจ เรื่องมือที่สามอะไรแบบนี้ไม่เกี่ยวแน่นอนเพราะมันมีเรื่องอภัยทานอยู่ด้วยในที่สุดแล้วมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เราเองไม่อยากโกรธใครเราก็ให้อภัยไปก็สุขใจเอง

ด้านกำลังใจตอนนี้ต้องเข้มแข็งเพราะเราเองยังมีครอบครัว มีชีวิตที่ยังต้องดำเนินต่อไปและตอนนี้ก็มีความสุขดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยอมรับว่ามีเสียใจเป็นปกติ แต่ไม่ได้โกรธไม่มีการทะเลาะอะไร มันก็โอเค เพราะชีวิตคนเราไม่แน่ไม่นอน แม้แต่ใจเราเองยังไม่แน่ไม่นอนเลย อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ อะไรที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็เกิด อันนี้ไม่คิดว่าจะเป็นก็เป็น ปล่อยเป็นธรรมชาติไปดีกว่า ในเรื่องการรีเทิร์นคิดว่าคงยาก และคิดว่าสักวันนึงคงเป็นเพื่อนกันได้ ทาง “ดาราเดลี่” เองขอเป็นกำลังใจให้กับสาว “ฝ้าย” มาในโอกาสนี้ด้วย

cr : daradaily