เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป)

เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งรถดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าบางแสน หน้าปั้มน้ำมันเอสโซ่ หมู่ที่ 5 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต นาย อธิวัฒน์ ตาลรัศมี หรือ แบงค์ เขาดิน อายุ 20 ปี นอนอยู่กลางถนนสภาพคอหักมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะชีพจรอ่อนแรงผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียเลือดมากเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟ125ทะเบียน คขต 933 ชลบุรี พลิกคว่ำสภาพพังยับทั้งคัน สอบถามแฟนสาวให้การว่า ตนเองกับผู้ตายได้มีปากเสียงกัน จากนั้นตนเองได้ออกไปทานข้าวกับพี่สาว ส่วนผู้ตายได้คว้ารถคู่ใจออกจากบ้านไปไม่รู้ว่าไปไหน มาทราบอีกทีว่าเกิดอุบัติเหตุ ตนเองเสียใจมากๆพร้อมครวญว่า ลูกยังเล็กวัยเพียง 7 เดือนน่ารักน่าชัง แฟนหนุ่มไม่น่าด่วนจากไป ส่วนทางคดีความเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตซิ่งรถจักรยานยนต์ล้มด้วยตนเอง หรือ ว่าถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

Cr. TNEWS

เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป) เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป) เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป) เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป)
เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป) เมียใจสลาย!!! หนุ่มทะเลาะแฟน ซิ่งจยย. ดับคาที่! แฟนสาวอุ้มลูกร่ำไห้หน้าศพ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น